ปูลปิสเสียดาย "ฉลามโต๊ะเล็ก" ได้แค่รองแชมป์ ลั่น!! ปีหน้าจะชิงอีกครั้ง

ปูลปิสเสียดาย "ฉลามโต๊ะเล็ก" ได้แค่รองแชมป์ ลั่น!! ปีหน้าจะชิงอีกครั้ง
kajohnjohnyos
31 ส.ค. 57
3.6K

โฆเซ่ มาเรีย ปาซอส เมนเดส ปูลปิส กุนซือใหญ่ ชลบุรี บลูเวฟ รับเสียดายที่ทีมพลาดการคว้าแชมป์ ศึกฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ เอเชีย 2014 ลั่นปีหน้า ชลบุรี บลูเวฟ จะกลับมาเข้าชิงชนะเลิศอีกครั้งให้ได้

เจ้าของแชมป์ไทยแลนด์ฟุตซอลลีก 6 สมัย และเป็นแชมป์เก่า ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ เอเชีย 2013 อย่าง “ฉลามโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ ทำได้เพียงคว้าตำแหน่งรองแชมป์ ในปีนี้เท่านั้น หลังพลาดท่าพ่ายให้กับ นาโกย่า โอเชี่ยน จากญี่ปุ่น ไปแบบสุดมันส์ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 4-5

หลังจากจบการแข่งขัน ปูลปิส ได้ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนภายให้ห้องแถลงข่าว ว่า “เกมในวันนี้ ช่วง 15 นาทีแรก พวกเราเล่นเกมรับได้ดี แต่หลังจากนั้น รูปเกมก็เริ่มมีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษ ซึ่งเป็นช่วงที่เราเล่นผิดพลาดกันไปเองถึง 5-6 จังหวะ จนสุดท้ายแล้ว ก็มาเสียประตูให้ นาโกย่าฯ และพ่ายแพ้ไปในที่สุด”

“จริงอยู่ที่ผมเองรู้สึกผิดหวังกับผลการแข่งขันที่ออกมาในวันนี้ แต่ผมก็ภูมิใจกับผลงานของลูกทีมทุกคน ที่แสดงความเป็นนักสู้ออกมาให้ได้เห็น ร่วมแรง ร่วมใจกันเล่น จนเราก้าวขึ้นมายืนบนจุดที่สูงที่สุดจุดนี้ได้อีกครั้ง”

“หากย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราไม่เคยชนะใครในการแข่งขัน อีกทั้งก็ยังไม่เคยก้าวขึ้นมาถึงรอบนี้ด้วยซ้ำ แต่วันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชลบุรี บลูเวฟ คือทีมระดับท็อปของเอเชีย”

“ความผิดหวังในวันนี้จะเป็นแรงผลักันสำคัญที่จะทำให้เรากลับมาทำผลงานให้ดีขึ้นและเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้อีกครั้ง คนที่เก่งที่สุดคือคนที่ล้มแล้วสามารถลุกขึ้นกลับมาได้ใหม่ และสุดท้ายนี้ผมคงจะต้องขอแสดงความยินดีและชื่นชม นาโกย่า โอเชี่ยน พวกเขาคือทีมที่ดีและที่สมควรเป็นแชมป์ในปีนี้” ปูลปิส กล่าว

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก http://www.chonburifootballclub.com/
31-08-2557
21.21 น.

ยอดนิยมในตอนนี้