รีเซต
มีสาเหตุนะ! 'โรนัลโด้' เผยเบื้องหลังทรงผม 'ไดโกโระ' ขัดใจแม่ ในฟุตบอลโลก 2002

มีสาเหตุนะ! 'โรนัลโด้' เผยเบื้องหลังทรงผม 'ไดโกโระ' ขัดใจแม่ ในฟุตบอลโลก 2002

มีสาเหตุนะ! 'โรนัลโด้' เผยเบื้องหลังทรงผม 'ไดโกโระ' ขัดใจแม่ ในฟุตบอลโลก 2002
ข่าวสด
31 มีนาคม 2564 ( 17:00 )
1.4K

โรนัลโด้ อดีตนักเตะทีมชาติบราซิล ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของทีมฟุตบอล เรอัล บายาโดลิด เปิดใจขอโทษกับทรงผม ซามูไรพ่อลูกอ่อน ในฟุตบอลโลก 2002 ที่ประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ที่สร้างความปั่นป่วนให้กับผู้ปกครองทั่วโลกในช่วงเวลานั้น

โรนัลโด้ ตัดทรงผม "ไดโกโระ" ลงเตะใน ฟุตบอลโลก 2002 ซึ่งเป็นทรงผมที่โกนผมด้านหลังและข้างทั้งหมด เหลือเพียงด้านหน้าหรอมแหรมเท่านั้น และจากฟอร์มที่ โรนัลโด้ ยิงระเบิดเถิดเทิงในฟุตบอลโลกปีนั้น พร้อมพาทีมแซมบ้าไปเถลิงบังลังก์แชมป์โลกได้สำเร็จ ทำให้ทรงผมของเขาได้กลายเป็นแรงบันดาลใจ ให้เหล่าบรรดาเด็กแสบในช่วงนั้น พากันตัดทรงผมนี้ตามกันเป็นแถว

กระทั่งล่าสุด อดีตนักเตะคนดัง ซึ่งปัจจุบันอายุ 44 ปี ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ผมอยากจะกล่าวคำขอโทษ ไปถึงคุณแม่ทุกคน ที่ต้องเห็นพวกเขา (ลูกๆ) ตัดผมทรงเดียวกับผม"

โดย โรนัลโด้ เปิดเผยว่า สาเหตุของการตัดผมทรงนั้น ก็เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจจากสื่อมวลชน เนื่องจากไม่อยากตอบคำถามเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของตัวเอง ในช่วงรอบรองชนะเลิศ

"ไม่ใช่ว่าเพื่อนๆ ผมจะไม่ถาม เขาถามผมกันทุกคนว่า ชอบเหรอ ผมได้แต่ตอบว่า ไม่เลย มันโคตรแย่ แต่เมื่อพวกนักข่าวเห็นมัน พวกเขาก็ลืมเรื่องอาการบาดเจ็บของผมไปเลย"

โรนัลโด้ หรือ R9 เป็นนักเตะที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นกองหน้าที่ดีที่สุดคนหนึ่งของยุค โดยเขาเคยลงเตะให้ บาร์เซโลน่า, อินเตอร์ มิลาน, เรอัล มาดริด และ เอซี มิลาน พร้อมคว้าแชมป์โลก 2 สมัย กับ ทีมชาติบราซิล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทรงผมชายรับฤดูร้อน!! แนะนำ 5 ทรงผม 5 สไตล์ ที่ทำให้คุณเท่ได้ในหน้าร้อน 2021

>> How to ตัดผมด้วยตัวเอง ทรง Induction Cut อยู่บ้านก็ตัดได้ไม่ยาก

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้