รีเซต
สดุดี"ป๋า" สุดยิ่งใหญ่ เตรียมเปลี่ยนชื่อถนนให้เกียรติ !

สดุดี"ป๋า" สุดยิ่งใหญ่ เตรียมเปลี่ยนชื่อถนนให้เกียรติ !

สดุดี"ป๋า" สุดยิ่งใหญ่ เตรียมเปลี่ยนชื่อถนนให้เกียรติ !
11 กันยายน 2556 ( 12:20 )
2K

 

 

       เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือผู้ยิ่งใหญ่ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสภาท้องถิ่นแทร๊ฟฟอร์ด ด้วยการเปลี่ยนชื่อถนนวอลเตอร์ รีดด์ ให้เป็นชื่อถนนเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

       บรมกุนซือผู้พา แมนฯ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัยพร้อมทั้งแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกอีก 2 สมัยที่เพิ่งจะอำลา ปีศาจแดง ไปเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา กำลังจะได้รับรางวัลเกียรติยศอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ตุลาคมนี้พร้อมทั้งจะเปลี่ยนชื่อถนนใกล้กับรังโอลด์ แทร๊ฟฟอร์ดของ แมนฯ ยูไนเต็ด ให้เป็นชื่อของกุนซือวัย 71 ปีด้วย

       เซอร์ อเล็กซ์ กล่าวถึงการได้รับรางวัลครั้งนี้ว่า “ผมดีใจที่ได้รับรางวัลเกียรติยศจากสภาท้องถิ่นแทร๊ฟฟอร์ด ตอนที่ผมมาที่แมนยู ไนเต็ดในปี 1986 ผมคิดไม่ออกเลยว่าจะต้องเจออะไรบ้าง แต่อีกกว่าเสี้ยวศตวรรษต่อมาผมได้รับรางวัลนี้และจะมีชื่อผมอยู่ในแทร๊ฟฟอร์ด ผมภูมิใจอย่างมาก”

       ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ได้รับการเปลี่ยนชื่อของ เฟอร์กี้ แต่เมื่อปลายปีที่แล้วยังได้รับเกียรติอย่างยิ่งใหญ่ จากทาง ปีศาจแดง โดยการตั้งชื่อ อัฒจันทร์ฝั่งเหนือนอร์ทสแตน เป็น “เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน สแตน” มาแล้ว

 

“เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน สแตน” อัฒจันทร์ฝั่งเหนือ ของสนามโอลด์ แทร๊ฟฟอร์ดถนนวอลเตอร์ รีดด์ ที่อีกไม่นานจะเปลี่ยนชื่อเป็น ถนนเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันคลิป วันที่เฟอร์กี้ ประกาศอำลา แมน ยู อย่างเป็นทางการ 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

ข้อมูลอ้างอิง : Hikicker.com

ภาพ : อินเตอร์เน็ต

คลิป : youtube

12:15 PM 9/11/2013 

ยอดนิยมในตอนนี้