ปล่อยไว้ไม่ได้! สุโขทัย แจ้งความจับ คนปลอมตั๋ว หลอกขายแฟนบอล ยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

EkkEReport
EkkEReport
26 ตุลาคม 2563 ( 17:30 )
40

ค้างคาวไฟ สุโขทัย เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก โร่เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับคนปลอมบัตรเข้าชมเกมที่พบบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ปล่อยไว้ไม่ได้! สุโขทัย แจ้งความจับ คนปลอมตั๋ว หลอกขายแฟนบอล ยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

สโมสร สุโขทัย เอฟซี โดย นายสิรภพ ศรีเนตร ผู้จัดการทั่วไป เปิดเผยว่า ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจ สภ.เมืองสุโขทัย หลังจากที่เกิดเหตุการณ์กรณีที่มีผู้ปลอมบัตรเข้าชมเกมการแข่งไทยลีก เกมที่ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านพ่าย "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-3 ที่สนามทะเลหลวง จ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

เบื้องต้นทราบชื่อและได้ตัวบุคคลที่กระทำความผิดแล้ว ทั้งนี้ การปลอมบัตรเข้าชมการแข่งขันถือว่า ทำผิดกฎหมาย ซึ่งสโมสรสุโขทัย เอฟซี จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด เพื่อปกป้องสิทธิของแฟนบอล ฐานะผู้บริโภค และไม่ให้มีความเสียหายอื่นๆ ที่จะเกิดกับสโมสรสุโขทัย เอฟซี ตามมา

นายสิรภพ กล่าวอีกว่า ขอฝากไปยังแฟนบอลที่ต้องการซื้อบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันระมัดระวัง อย่าซื้อจากบุคคลที่ไม่รู้จักคุ้นเคย หรือบุคคลแปลกหน้า ทั้งนี้เพื่อให้ได้บัตรเข้าชมเกมแข่งขัน นัดที่สโมสร สุโขทัย เอฟซี เป็นเจ้าบ้าน ที่เป็นของแท้ ควรซื้อโดยตรงกับช็อปของสโมสร สุโขทัย เอฟซี หรือฝากบุคคลที่ไว้ใจได้ซื้อตั๋ว จากจุดจำหน่ายของสโมสร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เดอะ แรบบิตสุดดุ!! บีจี ฟอร์มฮอตบุกสอย สุโขทัย ถึงรัง 3-2 (ชมคลิปไฮไลท์)

>> โปรแกรมแข่งขัน และลิ้งก์ดูบอลสด ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 ผ่านฟรีทีวี

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

Tag

#ค้างคาวไฟ
#ตั๋วผี
#ปลอมตั๋ว
#สุโขทัย เอฟซี
#แจ้งความ
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง