รีเซต
หงส์ไม่การันตีแชมป์!! รัฐบาลอังกฤษอาจยกเลิกอีเว้นต์กีฬาหนีไวรัส

หงส์ไม่การันตีแชมป์!! รัฐบาลอังกฤษอาจยกเลิกอีเว้นต์กีฬาหนีไวรัส

หงส์ไม่การันตีแชมป์!! รัฐบาลอังกฤษอาจยกเลิกอีเว้นต์กีฬาหนีไวรัส
085*******
29 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:59 )
249
3

สื่อผู้ดีตีข่าว ลิเวอร์พูล อาจจะไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีก หากรัฐบาลอังกฤษ สั่งยกเลิกอีเว้นต์กีฬาทั่วโลก เพื่อคุมการระบาดเชื้อไวรัส COVID-19

แฟนบอล "หงส์แดง" มีสิทธิ์น้ำตาตกในแล้ว หลัง เดลี่ เมล รวมถึง เดอะ เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ ออกมาตีข่าวสุดช็อกว่า ลิเวอร์พูลอาจจะชวดไม่ได้แชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ หากรัฐบาลอังกฤษ สั่งยกเลิกอีเว้นต์กีฬาทั่วโลกเพื่อคุมการระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 เพราะอาจมีการประกาศให้ซีซั่นนี้เป็น "โมฆะ" ไม่มีทีมที่ได้แชมป์ หรือตกชั้น แต่อย่างใด

ซีซั่นนี้ ลิเวอร์พูล กำลังจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน ทว่าทีมก็อาจจะพลาดตำแหน่งแชมป์แล้ว จากพิษของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลก จนส่งผลกระทบต่อทุกๆ ประเทศ

สำหรับ ลิเวอร์พูล ขอแค่ชนะ 4 นัดเท่านั้น ก็จะการันตีการคว้าแชมป์ แต่จากการที่ ไวรัส COVID-19 เริ่มระบาดมายังทวีปยุโรปแล้ว ทำให้ทางรัฐบาลอังกฤษ กำลังพิจารณาจะหยุดการแข่งขันกีฬาทุกประเภทเป็นเวลา 2 เดือน ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกนำมาพิจารณาแบบจริงจังแล้ว

ทั้งนี้ รัฐบาลอังกฤษ กำลังเฝ้าจับตาดูสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างหนัก โดยเวลานี้พบผู้ติดเชื่อไปแล้วถึง 19 ราย ทำให้อาจพิจารณาเลื่อนอีเว้นต์กีฬาต่างๆ ออกไปทั้งหมด นั่นเอง

 

Sport Hot Clip EPL เจาะพรีเมียร์กับเฮีย"บิ๊กจ๊ะ" วัตฟอร์ด พบ ลิเวอร์พูล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : บอร์นมัธ พบ เชลซี พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : นิวคาสเซิ่ล พบ เบิร์นลี่ย์ พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้