รีเซต
แฟนหงส์ได้เฮ! แนทเธอรีน BNK48 ประกาศเชียร์ เปแอสเช คืนนี้

แฟนหงส์ได้เฮ! แนทเธอรีน BNK48 ประกาศเชียร์ เปแอสเช คืนนี้

แฟนหงส์ได้เฮ! แนทเธอรีน BNK48 ประกาศเชียร์ เปแอสเช คืนนี้
armcasanova
18 กันยายน 2561 ( 18:16 )
703
1

แนทเธอรีน BNK48 หรือ เจ้าของฉายาธิดาชาวสวน ได้ออกมาโพสต์เชียร์ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนนี้โดยเธอเชียร์ทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่จะพบกับทีมรักอย่าง ลิเวอร์พูล

AP Photo/Michel Euler

ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดแอนฟิลด์รอรับการมาเยือนของ เปแอสเช ในการแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม โดยน้องแนทเธอรีน BNK48 เธอเป็นสาวกตัวจริงของหงส์แดง วันนี้เธอจึงตัดสินใจโพสต์เชียร์ทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เนื่องจากว่าเธอโพสต์เชียร์ทีมไหน ทีมนั้นจะแพ้นั่นเอง

ล่าสุด น้องแนทเธอรีน BNK48 หรือว่า เจ้าของฉายาธิดาชาวสวน นั้นได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า เธอขอเชียร์ เปแอสเช “แน่นอนว่ายูฟ่าคืนนี้ จะเชียร์อะไรไปไม่ได้นอกจาก Paris Saint-Germain ด้วยเหตุผลที่ง่ายมากคือ ไม่อยากเชียร์ทีมที่แข่งกับทีมนี้ค่ะ ทีมอะไรก็ไม่รู้เก่งไปไม่ชอบ”

“ที่สำคัญ เนย์มาร์ นี่เชียร์มาตั้งแต่บอลโลก ต้องเชียร์ต่อ ส่วน เอ็มบ๊าปเป้ ยังไม่ได้เชียร์เลย เพราะมัวแต่ไปเชียร์ ลอฟเรน วันนี้ได้โอกาสละ ปกติเห็นวิ่งเร๊วเร็วขอให้วันนี้อย่าไปสะดุดขาแบ็กอีกทีมนึงนะคะ”

“สู้ ๆ ค่ะเป็นกำลังใจให้”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้