แฟนผีเปิดศึก! ลงขันจ้างเครื่องบิน ติดป้ายไล่มอยส์

แฟนผีเปิดศึก! ลงขันจ้างเครื่องบิน ติดป้ายไล่มอยส์
28 มี.ค. 57
3.2Kสุดจะทน!! แฟนบอลปีศาจแดงแสดงความไม่พอใจในตัวกุนซือชาวสก็อตถึงขีดสุด เมื่อมีการวางแผนใช้เงิน 840 ปอนด์ จ้างเครื่องบินโชว์ข้อความขับไล่โค้ชของทีมรัก

กลุ่มแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สุดเอือมระอากับผลงานการคุมทัพของเดวิด มอยส์ กุนซือผู้ถูกเลือก โดยประกาศร่วมกันลงขัน 840 ปอนด์ (ประมาณ 4 หมื่นกว่าบาท)จ้างเครื่องบินเพื่อแสดงข้อความว่า “Wrong One – Moyes Out” เหนือสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในเกมพบแอสตัน วิลลา เสาร์นี้ แปลเป็นไทยประมาณว่า “เลือกผิดคน มอยส์ออกไป”

สถานการณ์ของเดวิด มอยส์ ในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เริ่มอึมครึมขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่กุนซือชาวสก็อตทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ โดยมี 51 คะแนน จาก 31 นัด อยู่ในอันดับ 7 ของตาราง โดยนัดล่าสุด หลังจากที่พวกเขาเพิ่งพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งร่วมเมืองคาบ้านแบบชนิดที่เรียกว่าบอลคนละชั้นโดนถล่มยับ 3-0 

ทั้งนี้เว็บไซต์ The Republik of Mancunia ผู้เป็นต้นคิดเรื่องการจ้างเครื่องบิน ระบุว่า ข้อความนี้ถือเป็นการตอบโต้ป้ายของอัฒจันทร์ฝั่งสเตรทฟอร์ด เอนด์ ที่เขียนว่า “The Chosen One” โดยตรง หลังจากที่อัฒจันทร์ฝั่งดังกล่าวปฏิเสธที่จะนำป้ายนี้โดย แม้จะมีเสียงเรียกร้องจากแฟนบอลยูไนเต็ดจำนวนมากก็ตาม
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : Goal
ภาพ : อินเทอร์เน็ต 

ยอดนิยมในตอนนี้