สถานการณ์ชักไม่ดี!! พรีเมียร์ลีกอาจพักเบรก 2 สัปดาห์หลังโควิดอาละวาดหนัก

สถานการณ์ชักไม่ดี!! พรีเมียร์ลีกอาจพักเบรก 2 สัปดาห์หลังโควิดอาละวาดหนัก
KiTTiSaK
30 ธ.ค. 63
62

สื่ออังกฤษ รายงานว่าจากเหตุโควิด-19 ระบาดหนัก ทำให้ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีกอาจต้องเบรกชั่วคราว 2 สัปดาห์ เพื่อรอให้สถานการณ์คลี่คลายขึ้น

เทเลกราฟ สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า พรีเมียร์ลีก เริ่มมีแนวคิดที่จะพักการแข่งขันชั่วคราวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ยังคงระบาดหนัก และส่งผลกระทบมายังหลายสโมสรอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ การตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งในผู้เล่น และเจ้าหน้าที่ของทุกสโมสรพรีเมียร์ลีกครั้งล่าสุด พบว่ามีการติดเชื้อเพิ่มถึง 18 คน ซึ่งเป็นสถิติมากที่สุดนับตั้งแต่มีการตรวจเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา 

ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้เกมพรีเมียร์ลีกระหว่าง เอฟเวอร์ตัน กับ แมนฯ ซิตี้ ก็ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อในทีมเรือใบสีฟ้าเพิ่มอีกหลายคน นอกจากนี้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และ เซาธ์แฮมป์ตัน ก็ออกมาเผยว่า พบผู้ติดเชื้อในทีมเพิ่มด้วยเช่นกัน 

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้มีรายงานว่าพรีเมียร์ลีกเริ่มมีการพูดคุยกันอย่างไม่เป็นทางการ เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะพักการแข่งขันเป็นเวลา 2 สัปดาห์ เพื่อให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายขึ้นก่อน จึงค่อยกลับมาลงสนามกันใหม่ เพื่อความปลอดภัยของนักเตะและผู้เกี่ยวข้องทุกคน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่ต้องแพ้บาย! ส่อเลื่อนแข่ง คาราบาว คัพ รอบรองฯ หลัง 'แมนฯซิตี้' ติดโควิดเพียบ

>> BREAKING : เลื่อนเกม เอฟเวอร์ตัน VS แมนฯ ซิตี้ หลังทัพเรือใบเจอโควิดระบาด

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ