รีเซต
ไม่ง่าย!! บีจี ชน อุลซาน, ท่าเรือ บู๊ ชานตง รอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

ไม่ง่าย!! บีจี ชน อุลซาน, ท่าเรือ บู๊ ชานตง รอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

ไม่ง่าย!! บีจี ชน อุลซาน, ท่าเรือ บู๊ ชานตง รอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก
KiTTiSaK
27 มกราคม 2564 ( 17:00 )
271

บีจี ปทุม และ การท่าเรือ สองสโมสรจากไทยลีก เจองานหนักพอสมควร หลังจากผลจับสลากแบ่งกลุ่มศึกแชมเปี้ยนส์ลีกออกมาแล้วศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ได้ทำการจับสลากรอบแบ่งกลุ่มออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยปรากฏว่า สำหรับ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อยู่ในกลุ่มเอฟ ร่วมกับ “แชมป์เก่า” อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้) เวียตเทล (เวียดนาม) และอีกหนึ่งทีมผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง ปักกิ่ง กั๋วอัน (จีน) ที่จะพบผู้ชนะคู่ของ บริสเบน รอร์ (ออสเตรเลีย) กับ คายา เอฟซี (ฟิลิปปินส์)

ขณะที่ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี อยู่กลุ่มเจ ร่วมกับ ชานตง ลู่เหนิง (จีน) คิตฉี (ฮ่องกง) และอีกหนึ่งทีมผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง เซเรโซ่ โอซาก้า (ญี่ปุ่น) ที่จะพบผู้ชนะคู่ของ เมลเบิร์น ซิตี้ (ออสเตรเลีย) กับ ฉาน ยูไนเต็ด (เมียนมา)

ส่วนอีกสองทีมจากไทย คือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี กับ สิงห์ เชียงราย เอฟซี จะไปเริ่มต้นที่รอบเพลย์ออฟ และได้มีการประกบคู่ไปแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งสองทีมไทยลีกต่างเจอกับทีมจากเกาหลีใต้ โดย ราชบุรี มิตรผล จะพบกับ โปฮัง สตีเลอร์ส และ สิงห์ เชียงราย พบกับ แดกู เอฟซี ลงสนามในวันที่ 14 เมษายน

ทั้งนี้ หาก ราชบุรี มิตรผล ผ่านรอบเพลย์ออฟได้สำเร็จจะเข้ารอบแบ่งกลุ่มไปอยู่ในกลุ่มจี ซึ่งมีเพื่อนร่วมกลุ่มอย่าง เจียงซู ซู่หนิง (จีน) นาโกยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม (มาเลเซีย)

ส่วน สิงห์ เชียงราย หากชนะในรอบเพลย์ออฟ จะไปอยู่ในกลุ่มไอ ร่วมกับ คาวาซากิ ฟรอนทาเล่ (ญี่ปุ่น) กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ (จีน) และ ยูไนเต็ด ซิตี้ (ฟิลิปปินส์)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไทยลีกคัมแบ็ก!! เชียงราย เปิดบ้านดวลเดือด การท่าเรือ อาทิตย์นี้

>> ใครดวลใคร! เผยโปรแกรมไทยลีก 1-2 ทุกคู่ กลับมาฟาดแข้ง 6-7 ก.พ.นี้

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้