รีเซต
ชบาแก้วบินบุกแดนจิงโจ้! "มาดามแป้ง" เชื่อมั่นทีมได้ประสบการณ์ก่อนชิงแชมป์เอเชีย

ชบาแก้วบินบุกแดนจิงโจ้! "มาดามแป้ง" เชื่อมั่นทีมได้ประสบการณ์ก่อนชิงแชมป์เอเชีย

ชบาแก้วบินบุกแดนจิงโจ้! "มาดามแป้ง" เชื่อมั่นทีมได้ประสบการณ์ก่อนชิงแชมป์เอเชีย
armcasanova
20 มีนาคม 2561 ( 10:59 )
147

ทัพ “ชบาแก้ว” เดินทางไปอุ่นเครื่อง ตามปฏิทิน ฟีฟ่า เดย์ กับ ทีมชาติออสเตรเลีย ที่ นครเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม หวังทุกคนเก็บประสบการณ์ก่อนลุยศึกชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศจอร์แดน พร้อมย้ำให้นักเตะระวังอาการบาดเจ็บ

วันที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 23.00 น. ณ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกเดินทางจากประเทศไทย ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG483 ไปยังสนามบินนครเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย เพื่อลงอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์

โดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า“วันนี้ถือว่าทีมเรามีความคึกคักฮึกเหิมเป็นพิเศษ เนื่องจากทุกคนมีความพร้อมมาก กับการเดินทางเพื่อไปอุ่นเครื่องที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งก็เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากทีมชาติออสเตรเลียเป็นทีมที่มีคุณภาพสูง และไปฟุตบอลโลกทุกครั้ง ก็ถือเป็นการวัดฝีมือกัน”

“สิ่งที่แป้งเตือนและเน้นย้ำกับทุกคน คือระมัดระวังการบาดเจ็บ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ที่ออสเตรเลีย เพราะเป้าหมายหลักของเรา คือความพร้อมที่สุดเมื่อถึงจอร์แดน ซึ่งเราจะไปเตรียมการ 1 สัปดาห์ก่อนจะถึงนัดแรกกับจีน เพื่อให้น้องปรับตัว ทั้งเวลาและสภาพอากาศ”

“พวกเราทุกคน แป้ง โค้ชหนึ่งฤทัย และนักกีฬา เราตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะสร้างความสุขให้คนไทย เราเคยทำสำเร็จมาแล้วเมื่อสี่ปีที่ผ่านมา ปีนี้เราก็คาดหวังว่า จะคว้าตั๋วฟุตบอลโลกให้ได้อีกครั้งหนึ่ง ขอกำลังใจจากทุกคนช่วยเชียร์พวกเราในทัวร์นาเม้นสำคัญที่จะถึงนี้ด้วย เราเต็มที่แน่นอน”

ทั้งนี้ บมจ.เมืองไทยประกันภัย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มอบกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (กลุ่ม) แก่นักกีฬา, ผู้ฝึกสอน และทีมงาน คุ้มครองตลอดการฝึกซ้อมและการแข่งขัน ทุนประกันภัยรวมทั้งสิ้น 7,600,000 บาท

สำหรับนักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะลงแข่งขันนัดกระชับมิตรกับทีมชาติออสเตรเลีย ในวันที่ 26 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนาม Nib Stadium นครเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้