ดึกเกินไป! ไทยลีกยกเลิก เกม 2 ทุ่ม เริ่ม 24 ก.ค.นี้

ดึกเกินไป! ไทยลีกยกเลิก เกม 2 ทุ่ม เริ่ม 24 ก.ค.นี้
armcasanova
16 ก.ค. 59
289

 

“ฮอตสกอร์” นำเสนอข่าวอย่างต่อเนื่องถึงโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก” ซึ่งกำหนดเวลาเตะ 3 ช่วงด้วยกัน ตั้งแต่ 18.00 น., 19.00 น. และ 20.00 น. เพื่อรองรับการถ่ายทอดสดนั้น ปรากฏว่าคู่เวลา 20.00 น. หลายสโมสร รวมถึงแฟนบอล มองว่าดึกเกินไป เนื่องจากกว่าจะจบการแข่งขัน ปาเข้าไป 4 ทุ่ม ซึ่งทำให้ยอดผู้ชมลดลง เพราะไม่สะดวกต่อแฟนบอลในการเดินทาง

 

ล่าสุด “เสี่ยเหน่ง” ศุภสิน ลีลาฤทธิ์ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ฝ่ายจัดการแข่งขัน ได้เปิดเผยกับทีมข่าวฮอตสกอร์ และเว็บไซต์ hotscorethailand.com ว่า เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2016 ในเลก 2 คู่เวลา 20.00 น.ของวันอาทิตย์ จะยกเลิกการแข่งขันทั้งหมด หลังจากได้สอบถามไปยัง 18 ทีมแล้ว ไม่มีสโมสรไหนต้องการเตะเวลาดังกล่าว จึงถือเป็นมติ โดยจะเลื่อนเกมคู่ 2 ทุ่ม มาเตะในเวลา 1 ทุ่มของวันเดียวกันแทน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่สัปดาห์หน้า วันที่ 24 ก.ค. เป็นต้นไป

 

อย่างไรก็ตาม “เสี่ยเหน่ง” กล่าวเพิ่มเติมว่า เกมกลางสัปดาห์ที่เตะกันในวันพุธ จะยังคงมีเกมคู่ 2 ทุ่มเช่นเดิม เนื่องจากไม่อยากให้กระทบกับโปรแกรมมากนัก อีกทั้งเกมกลางสัปดาห์ก็เหลืออีกเพียงแค่ไม่กี่แมตช์เท่านั้น

 

ขอขอบคุณภาพ : TNN

 

ยอดนิยมในตอนนี้