รายที่ 5 ไทยลีก!! เทโรฯปลดโค้ช สมิยานิช พ้นตำแหน่ง แต่งตั้ง สุรพงษ์ คุมทีมชั่วคราว

รายที่ 5 ไทยลีก!! เทโรฯปลดโค้ช สมิยานิช พ้นตำแหน่ง แต่งตั้ง สุรพงษ์ คุมทีมชั่วคราว
Offside
12 พ.ค. 59
971

 

บลังโก้ สมิยานิช กลายเป็นอีกรายที่ตกงาน หลังถูกปลดจากกุนซือทีม “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน หลังจากผลงานไม่เข้าตา ล่าสุดประกาศตั้ง “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ คุมทีมชั่วคราวแก้ปัญหาเฉพาะหน้า

       กานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทีม บีอีซี เทโรศาสน เผยเหตุผลที่สโมสรตัดสินใจปลด บลังโก้ สมิยานิช ว่า “อันที่จริงน่าเห็นใจบลังโก้ ที่ประสบปัญหาผู้เล่นในทีมเจ็บเยอะ แต่ผมมองว่าเรื่องสำคัญคือการที่ผลงานของทีมไม่เป็นไปตามเป้าที่วางเอาไว้ ซึ่งหากยังนิ่งเฉยไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็อาจจะสายเกินไป”

       “โดยตอนนี้เราได้แต่งตั้งโค้ชอั๋น สุรพงษ์ คงเทพ ขึ้นมาทำหน้าที่ช่วงที่กำลังมองหาโค้ชคนใหม่ แต่ถ้าโค้ชอั๋นทำผลงานได้ดี ก็มีโอกาสที่เขาจะได้รับตำแหน่งนี้อย่างถาวร” กานต์ กล่าวปิดท้าย

       บีอีซี เทโรศาสน แพ้ถึง 7 นัด จาก 11 เกมไทยลีกซีซั่นนี้ โดยเกมล่าสุดคือการเล่นในบ้านพ่าย พัทยา ยูไนเต็ด คาบ้านตัวเองด้วยสกอร์ 1-2 โดยการที่ สมิยานิช ถูกปลด ถือว่าเป็นกุนซือรายที่ 5 ที่กระเด็นจากเก้าอี้ไทยลีกปีนี้ ต่อจาก แซร์โจ้ อปาเรซิโด้ (สุพรรณบุรี), อิสระ ศรีทะโร (ชัยนาท ฮอร์นบิล), โคอิชิ สุกิยาม่า (บีบีซียู เอฟซี), สมชาย ทรัพย์เพิ่ม (โอสถสภา เอ็ม 150 สมุทรปราการ)

 

 

ข้อมูล : Thaileague.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้