มีแผนในใจแล้ว!! ทูเคิ่ล เตรียมปลุกวิญญาณ แวร์เนอร์ กลับมาอีกครั้ง

มีแผนในใจแล้ว!! ทูเคิ่ล เตรียมปลุกวิญญาณ แวร์เนอร์ กลับมาอีกครั้ง
มติชน
30 ม.ค. 64
773

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่คนใหม่ของทัพ "สิงห์บลูส์" เตรียมโยก ติโม แวร์เนอร์ กลับมายืนกองหน้าอีกครั้ง เพื่อให้นักเตะคืนฟอร์มสุดยอดดาวยิงให้ได้

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี กล่าวถึงแผนการปลุก ติโม แวร์เนอร์ กลับมาเป็นกองหน้าที่อันตรายอีกครั้ง ว่า แวร์เนอร์ เป็นคนที่ห่วงเรื่องต่างๆ รอบตัวอยู่ตลอด การเป็นกองหน้าบางทีก็ไม่ควรจะสนใจอะไรเลย ตอนนี้ต้องเรียกความมั่นใจของเขากลับมาก่อน ทำให้เขามีรอยยิ้มอีกครั้ง หลังจากนั้นค่อยมาดูกันว่าเขาเหมาะกับการเล่นตำแหน่งไหนให้เชลซีมากที่สุด

ส่วนการที่เขาไม่ได้ลงเล่นในเกมเสมอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน เมื่อกลางสัปดาห์ เพราะเหมือนเขากำลังคิดหนัก และไม่สบายใจ ทำให้ต้องพักเพื่อลดความกดดันลงก่อน

“จากการที่ดูฟอร์มของเขามา แวร์เนอร์ เป็นนักเตะที่ต้องใช้พื้นที่ในการเล่น เพราะมีความเร็วสูง เหมาะสมกับการยืนอยู่ในตำแหน่งกองหน้า อาจจะเบี่ยงไปทางซ้าย ที่มีพื้นที่ให้เขารับบอลแล้วพาเข้าไปยิงประตู ถ้าถามว่าผมจะสามารถปรับเปลี่ยนเขาให้ดีขึ้นได้หรือไม่ นั่นเป็นหน้าที่ของผมอยู่แล้ว ผมมั่นใจว่ามันเป็นไปได้ เพราะ แวร์เนอร์ เป็นนักเตะที่พร้อมรับฟัง และเป็นมิตรมากๆ” ทูเคิ่ลกล่าว

เชลซี มีโปรแกรมเจอกับ เบิร์นลีย์ ในศึกพรีเมียร์ลีก ที่แสตมฟอร์ด บริดจ์ ในวันที่ 31 มกราคม เวลา 19.00 น.

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> Sports Profile : ประวัติ โธมัส ทูเคิ่ล แม่ทัพคนใหม่ของทีมสิงโตน้ำเงินคราม

>> เคลียร์คิวรอ!! ตารางถ่ายทอดสด พรีเมียร์ลีก 2020/21 ทุกคู่ พร้อมลิ้งก์ดูบอล

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้