"ชญาวัต" เชื่อ "เขี้ยวสมุทร"สมุทรปราการ ซิตี้ มีลุ้นติดท็อปไฟว์

20 กันยายน 2562 ( 15:12 )
162

“บี” ชญาวัต ศรีนาวงษ์  ดาวยิงตัวเก่งทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้  รับโปรแกรม  4 นัดสุดท้ายสุดหิน  แต่ยังเชื่อมั่นทีมมีศักยภาพดีที่พอที่ก้าวลุ้นติด “ท็อปไฟว์ ” ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019  ลั่นพร้อมสู้เต็มที่เพื่อทำผลงานของทีมออกมาให้ดีที่สุด พร้อมเร้าแฟนๆ ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ “เขี้ยวสมุทร” กันเยอะๆ ในทุกเกม

ชญาวัต ศรีนาวงษ์,สมุทรปราการซิตี้เครดิต : samutprakancityfc

“บี” ชญาวัต ศรีนาวงษ์  ดาวยิงตัวเก่งทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้  รับโปรแกรม  4 นัดสุดท้ายสุดหิน  แต่ยังเชื่อมั่นทีมมีศักยภาพดีที่พอที่ก้าวลุ้นติด “ท็อปไฟว์ ” ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019″  ลั่นพร้อมสู้เต็มที่เพื่อทำผลงานของทีมออกมาให้ดีที่สุด พร้อมเร้าแฟนๆ ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ “เขี้ยวสมุทร” กันเยอะๆ ในทุกเกม

ความเคลื่อนไหวของทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้  ทีมอันดับ 6 ของศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019”   ที่กำลังเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล โดยมีเป้าหมายทำผลงานก้าวขึ้นไปติดท็อปไฟว์ของตารางการแข่งขันในฤดูกาลนี้ให้ได้

ชญาวัต ศรีนางวงษ์ ดาวยิงตัวเก่งทัพ “เขี้ยวสมุทร”  สมุทรปราการ ซิตี้   เปิดเผยว่า    ในช่วง 4 นัดสุดท้ายถือว่าเป็นช่วงสำคัญของทุกๆ ทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมในกลุ่มลุ้นแชมป์  หรือหนีตกชั้นกำลังดิ้นเพื่อทำให้ทีมอยู่รอดกันอย่างเต็มที่ ทีมเราก็เช่นกันเพราะในฤดูกาลนี้พวกเรามีเป้าหมายที่ทำผลงานให้ติดอยู่ใน 5 ของตารางคะแนนให้ได้ และเวลาทุกคนกำลังทำงานกันอย่างหนักเพื่อเป้าหมายการทำผลงานในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาลออกมาให้ดีที่สุด  แต่ต้องยอมรับว่าใน 4 นัดที่เหลือถือเป็นงานหนักของเรา เพราะเราต้องเจอทีมแกร่ง อย่าง  เมืองทองฯ, การท่าเรือ เอฟซี  จนรวมไปถึง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี  ที่กำลังลุ้นเพื่อหนีตกชั้น  ทำให้เราต้องวางแผนและเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุด

“แม้ว่าโปรแกรมในช่วงโค้งสุดท้ายจะเป็นงานที่หนัก ผมเองและเพื่อนๆ ร่วมทีมทุกคนพร้อมที่ทุ่มเทเพื่อทำผลงานของทีมออกมาให้ดีที่สุด และเชื่อมั่นทีมของเรามีศักยภาพดีพอที่ก้าวขึ้นไปติดท็อป 5 ของลีกในฤดูกาลนี้ได้ และอยากให้พี่น้องชาวสมุทรปราการทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กับพวกเราและมาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ ในทุกๆเกมไม่ว่าจะเป็นนอกบ้านหรือในบ้านด้วย และพวกเราจะทำงานของเราอย่างเต็มที่เพื่อทุกๆคนเช่นกัน” ชญาวัต ศรีนาวงษ์  กล่าว

สำหรับโปรแกรม  4 นัดสุดท้ายของ “เขี้ยวสมุทร”  สมุทรปราการซิตี้  มีดังนี้
นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี  พบ สมุทรปราการซิตี้  วันอาทิตย์ที่  22 กันยายน 2652  ที่  สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ. นครราชสีมา เวลา 19.00 น.
สมุทรปราการซิตี้ พบ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด    วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2562 ที่  สนามสมุทปราการ สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.
สมุทปราการซิตี้ พบ สุพรรณบุรี เอฟซี  วันอาทิตย์ที่  20 ตุลาคม 2562 ที่  สนามสมุทปราการ สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น.
การท่าเรือ เอฟซี  พบ สมุทปราการซิตี้  วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562  ที่ สมุทรปราการ สเตเดี้ยม  เวลา 18.00 น.

 

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

Tag

#ชญาวัต ศรีนาวงษ์
#สมุทรปราการซิตี้
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง