รีเซต
อบอุ่นดี.! ดิอาซ สุดฟินอยู่ ลิเวอร์พูล หลังมีนักเตะอเมริกาใต้อยู่เพียบ

อบอุ่นดี.! ดิอาซ สุดฟินอยู่ ลิเวอร์พูล หลังมีนักเตะอเมริกาใต้อยู่เพียบ

อบอุ่นดี.! ดิอาซ สุดฟินอยู่ ลิเวอร์พูล หลังมีนักเตะอเมริกาใต้อยู่เพียบ
TenAkapol
5 ตุลาคม 2566 ( 16:30 )
135

หลุยส์ ดิอาซ ปีก ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจว่ามีความสุขกับสโมสรอย่างมาก หลังมีนักเตะอเมริกาใต้อยู่หลายคน ทำให้ไม่กดดันมาก

หลุยส์ ดิอาซ ปีกตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมาเปิดใจว่าตนมีความสุขมากๆ ที่มีผู้เล่นชาวอเมริกาใต้อยู่หลายคนในถิ่นแอนฟิลด์ และทุกคนกำลังพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อนำสโมสรบรรลุเป้าหมายในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ ดิอาซ ได้ย้ายจาก เอฟซี ปอร์โต้ มาเล่นกับทัพ "หงส์แดง" เมื่อเดือนมกราคม 2022 หลังจากนั้น ดาร์วิน นูนเญซ กับ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์ ก็ย้ายมาผลึกกำลังร่วมกันในทัพในเวลาต่อมา ขณะที่ อลิสซง เบ็คเกอร์ นายด่านชาวบราซิล ได้ย้ายมาเล่นกับทีมนับตั้งแต่ปี 2018

หลังจากที่ ดิอาซ โชว์ฟอร์มได้อย่างดีนับตั้งแต่ย้ายมาเล่นกับ "หงส์แดง" แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ต้องพบกับเรื่องสุดโชคร้ายเมื่อได้รับบาดเจ็บหนักในฤดูกาล 2022/2023 แต่ทว่าตอนนี้นักเตะกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้ว และทำผลงานได้ดีเยี่ยมโดยซัดไปแล้ว 3 ประตูในฤดูกาลนี้

จากการที่ ดิอาซ ได้มาร่วมทัพกับทีม "หงส์แดง" ได้พักใหญ่ ทำให้เขาเผยถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับเพื่อนร่วมทีม ว่า "เราชอบที่จะได้อยู่ด้วยกัน และพูดคุยกันตลอดเวลา เรามักจะเล่นตลกและทำอะไรสนุกๆ ด้วยกัน ใช่ มันเยี่ยมมากๆ ที่มีชาวอเมริกาใต้หลายคนย้ายมาอยู่ที่สโมสรนี้

ผมเข้ากันได้ดีกับนักเตะใหม่ทุกคน แต่แน่นอนว่าคนที่พูดภาษาเดียวกันย่อมได้เปรียบเสมอ มันเป็นข้องได้เปรียบที่ดีเยี่ยมจริงๆ เราเข้ากันได้ดี และมันทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายใจและมั่นคง ในขณะเดียวกันก็เต็มไปด้วยความสุข"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้