พร้อมลุย !!! ซิโก้ เผยนักเตะมุ่งมั่นเต็มร้อย เกมตัดเชือกฉะกับโสมขาว พรุ่งนี้

พร้อมลุย !!! ซิโก้ เผยนักเตะมุ่งมั่นเต็มร้อย เกมตัดเชือกฉะกับโสมขาว พรุ่งนี้
ultras malaya
29 ก.ย. 57
2.2K

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมส์สำคัญของ ทีมลูกหนัง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ทีมชาย ที่จะลงสนามในรอบรองชนะเลิศ กับ เจ้าภาพ เกาหลีใต้ ณ สนาม อินชอน มุนฮัก สเตเดียม ในวันพรุ่งนี้ เวลา 18:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งสภาพสนามที่จะใช้ลงฟาดแข้งนั้น ทางเจ้าภาพได้มีการซ่อมแซมพื้นสนามให้สมบูรณ์และพร้อมที่สุด ส่วนทางด้านความพร้อมของลูกทีมแข้งไทย เผยมีความกระหายที่จะลงเล่นเต็มอัตราศึกแล้ว

โดยทางด้านความพร้อมของทีมชาติไทย ทางด้านของ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือแข้ง “ช้างศึก” ได้เผยต่อสื่อมวลชนว่า ทางลูกทีมมีความมุ่งมั่นถึงขีดสุด ก่อนหน้านั้นทางอดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกา จะพยายามพูดคุยกับลูกทีม ให้รับมือกับความกดดันของแรงเชียร์เจ้าถิ่น ที่น่าจะเข้ามาส่งเสียงเชียร์กันเต็มสนามแน่นอน อีกทั้งยังมีการให้ดูฟอร์มการเล่นของแข้งโสมขาว ในรอบที่ผ่านมาว่า จะต้องระมัดระวังใครเป็นพิเศษในวันนี้ และยังเชื่อว่า ทางเจ้าภาพน่าจะมีความกดดันสูงแน่นอน เพราะ หลายสื่อทุกสำนักในเอเชียนเกมส์ มองว่า เกาหลีใต้ น่าจะผ่าน ไทย ไปได้อย่างสบายๆ ฉะนั้นน่าจะเป็นโอกาสที่ ไทย จะเล่นได้สบายกว่าเจ้าภาพ ตรงปัจจัยนี้ 

ส่วนทางด้านของ อี กวางจง กุนซือของแข้ง “แดฮันมินกุก” ได้ออกมาชื่นชม นักเตะไทย ว่าเล่นด้วยกันเป็นทีมเวิร์คได้ดีเยี่ยม โดยเฉพาะแดนกลาง พร้อมยืนยันว่า จะไม่จับตายใครเป็นพิเศษ แต่จะใช้ระบบทำลายเกมในแดนกลาง ไม่ให้ ทีมชาติไทย เล่นได้อย่างใจคิด เพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศให้ได้ 

11 ผู้เล่นตัวจริงของทีมชาติไทย น่าจะเป็นชุดเดิมที่เอาชนะทั้ง จีน และ จอร์แดน ที่ผ่านมา ซึ่งทุกขุมกำลัง ต่างก็พร้อมเต็มที่ในการลงสนามในรอบรองชนะเลิศกับเจ้าภาพ พรุ่งนี้ นำทีมโดย กัปตันทีม กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, ชนาธิป สรงกระสินธ์, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ อดิศักดิ์ ไกรษร ส่วนทางด้านของ เจ้าภาพ น่าจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่เอาชนะ ฮ่องกง และ ญี่ปุ่น ในรอบที่แล้ว ลงสนามกันเช่นเคย โดยคู่ระหว่าง ไทย พบ เจ้าภาพ เกาหลีใต้ จะลงสนามกันในเวลา 18:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 3 (แบบ อนาล็อค และ เอ็ชดี) 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Thai PBS 
เรียบเรียงโดย Mo Malaysia 
29-09-2557

16.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้