ปลดแอก !! กลุ่มแฟนบอลไทย ยื่นเอกสารรายชื่อปลด บังยี ต่อ คสช. แล้ว

ปลดแอก !! กลุ่มแฟนบอลไทย ยื่นเอกสารรายชื่อปลด บังยี ต่อ คสช. แล้ว
ultras malaya
8 ก.ย. 57
3.5K

ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ที่พักเบรก เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 ณ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ล่าสุดได้มีกลุ่มแฟนบอลไทยจำนวนหนึ่ง ได้เข้ามายื่นเอกสารรายชื่อ เป็นจำนวน 50,000 รายชื่อ พร้อมหลักฐานสำคัญ ในการปลดนาย วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถมภ์ ต่อ ตัวแทนเจ้าหน้าที่ของศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล เพื่อส่งต่อให้ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ตรวจสอบ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในวันนี้ 

โดยกลุ่มแฟนบอลไทยที่เข้ามานั้น นำทีมโดย มงคล สันติกุล หรือ หมู ท่าเรือ พร้อมเอกสารรายชื่อ เป็นจำนวนถึง 50,000 รายชื่อ จากแฟนบอลทั่วประเทศ เพื่อยื่นต่อ คสช. ในการปลด “บังยี” วรวีร์ มะกูดี ประมุขลูกหนังไทย พ้นจากตำแหน่ง เนื่องจาก ผลงานอันตกต่ำเป็นประวัติการณ์ของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เป็นเวลาเกือบ 6 ปีเต็ม ซึ่งแฟนบอลไทยส่วนใหญ่ หมดความอดทนต่อความไร้เสถียรภาพและความเหลื่อมล้ำต่างๆ ที่ เกิดขึ้นในการบริหารจัดการภายในสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ซึ่งมีตัวแทนของศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ออกมารับหนังสือดังกล่าว 

สำหรับศูนย์บริการประชาชน สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล นั้น เป็นหน่วยงานที่รับเรื่องร้องทุกข์และเรียกร้องขอความเป็นธรรม รวมไปถึงการขอความช่วยเหลือที่มี ต่อ นายกรัฐมนตรี รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมทั้งปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ด้วยสายด่วนทำเนียบรัฐบาล 1111 บริการรับแจ้งเรื่องร้องทุกข์ ตลอด 24 ชั่วโมง 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพ – FB หมู ท่าเรือ 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
08-09-2557

17.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้