ล่ำหรืออ้วน! ลูกากู เผยเร่งลดน้ำหนัก หลังเวทให้ล่ำบึ้ก ช่วงลุยฟุตบอลโลก 2018

ล่ำหรืออ้วน! ลูกากู เผยเร่งลดน้ำหนัก หลังเวทให้ล่ำบึ้ก ช่วงลุยฟุตบอลโลก 2018
armcasanova
10 ธ.ค. 61
243
2

โรเมลู ลูกากู กองหน้าฟอร์มตกของ “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผย กำลังเร่งลดน้ำหนักเพื่อให้ฟอร์มกลับมาดีอีกครั้ง หลังจากที่ตนเอง เล่นเวทอย่างหักโหมจนร่างกายล่ำบึ้กจนเกินไป เพื่อลุยศึก ฟุตบอลโลก 2018 ที่ผ่านมา

Barrington Coombs/PA via AP

รอยเตอร์ สำนักข่าวต่างประเทศออกมารายงานว่า โรเมลู ลูกากู คนเดียวกันกับที่ ซัดไป 27 ประตู รวมทุกรายการเมื่อฤดูกาลก่อน รวมไปถึงพาทีมชาติเบลเยี่ยมทะลุถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2018 อีกด้วย กำลังเร่งลดน้ำหนักเพื่อให้ฟอร์มกลับมาดีอีกครั้ง หลังจากที่ตนเอง เล่นเวทอย่างหักโหมจนร่างกายล่ำบึ้กจนเกินไป

“ผมและทีมแพทย์ประจำทีม ทำการทดสอบต่างๆ เพื่อหาทางแก้ปัญหาฟอร์มการเล่น…ผมเสริมกล้ามเนื้อหนักมากช่วงก่อนไปบอลโลก แต่กับพรีเมียร์ลีก ผมไม่สามารถใช้กล้ามเนื้อแบบนั้นได้ มันต่างกันระหว่างบอลลีกที่นี่กับฟุตบอลระดับนานาชาติ ผมจำเป็นต้องลดมันลงให้ได้ ผมต้องอยู่ให้ห่างจากยิม และพอเริ่มเปิดฤดูกาล ผมก็มีอาการล้าอย่างมาก(จากการเร่งลดน้ำหนัก)” ลูกากู กล่าว

และทิ้งท้ายว่า “ตั้งแต่หลังบอลโลกเป็นต้นมา ผมเหนื่อยล้าต่อเนื่องมาก ผมจึงไม่ค่อยได้เล่นด้วยความฟิตที่ดีที่สุด แต่ตอนนี้ผมพร้อมแล้ว ผมคิดว่าผมกลับมาอยู่ในเลเวลเดิมได้เสียที”

ทั้งนี้ ในซีซั่นนี้ ศูนย์หน้าวัย 25 ปี ลงสนามรวมแล้ว 20 นัด แต่ทำได้เพียงแค่ 6 ประตูเท่านั้น ทำให้เขาถูกโจมตีอย่างหนักในเรื่องสรีระรูปร่างที่ใหญ่ขึ้น

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้