ใครจะสู้ไหว! โค้ชป็อป เล็ง ฮาร์เด้น, เอดี, ซิอง นำทัพ ศึกบาสเก็ตบอล ชิงแชมป์โลก

ใครจะสู้ไหว! โค้ชป็อป เล็ง ฮาร์เด้น, เอดี, ซิอง นำทัพ ศึกบาสเก็ตบอล ชิงแชมป์โลก
boston2018
6 มิ.ย. 62
308

2 ครั้งหลังในศึกยัดห่วงชิงแชมป์โลก ทีมอเมริกาถล่มชาติอื่นขาดลอยคว้าแชมป์ได้สบาย เมื่อใช้ผู้เล่นจาก NBA เป็นหลัง และเกมชิงแชมป์โลกปีนี้ ส่อแววจะเป็นอย่างนั้นอีกแล้ว

(Natursports / Shutterstock.com)

2 สตาร์ดังจาก NBA ถูกล็อกเป้าให้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติสหรัฐอเมริกา ไปสู้ศึก บาสเก็ตบอลชิงแชมป์โลก ที่ประเทศจีนในปีนี้ และยังมีชื่อของ ซูเปอร์สตาร์จาก ศึกบาสเก็ตบอล คอลเลจด้วย

รายงานจาก อีเอสพีเอ็น สื่อชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ระบุว่า เจมส์ ฮาร์เด้น สตาร์จาก ฮิวสตัน ร็อคเก็ตส์ และ แอนโธนี่ เดวิส ตัวดังจาก นิวออร์ลีน เพลิแกนส์ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในทีมของ เกร็ก โพโพวิช รวมถึงยังมีชื่อของ ซิอง วิลเลียมสัน ด้วย

นอกจากนี้ รายงานเพิ่มเติมระบุว่า “โค้ชป็อป” จะเรียกตัว เดเมียน ลิลลาร์ด และ ซีเจ แมคคัลลัม จาก พอร์ตแลนด์ เทรล เบรเซอร์ส, เควิน เลิฟ จาก คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส, บรู๊ค โลเปซ จาก มิลวอกกี้ บัคส์ และ คริส มิดเดิลตัน จาก มิลวอกกี้ บัคส์ มาร่วมทีมด้วย

โดยสหรัฐอเมริกา เป็นแชมป์เก่า 2 สมัยก่อนหน้านี้ และต้องการป้องกันแชมป์โลกของพวกเขาให้ได้ ซึ่งนี่จะเป็นการคุมทีมชาติไปสู้ศึกใหญ่ครั้งแรกของยอดโค้ชอย่าง โพโพวิช ด้วย

บาสเก็ตบอล ชิงแชมปป์โลก ครั้งนี้ เป็นทัวร์นาเมนต์ใหญ่รายการสุดท้ายก่อน โอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่ทีมชาติสหรัฐอเมริกากวาดเหรียญทองมาตลอด 3 ครั้งหลังสุดด้วย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้