รีเซต
เนย์มาร์ขอสอง!! แซมบ้า เผาไก่งวง คาถิ่น 4-0 บอลอุ่นเครื่อง

เนย์มาร์ขอสอง!! แซมบ้า เผาไก่งวง คาถิ่น 4-0 บอลอุ่นเครื่อง

เนย์มาร์ขอสอง!! แซมบ้า เผาไก่งวง คาถิ่น 4-0 บอลอุ่นเครื่อง
13 พฤศจิกายน 2557 ( 04:37 )
1.7K

“แซมบ้า” บราซิล ยอดทีมจากอเมริกาใต้ ล้างความผิดหวังจากบอลโลกที่ผ่านมา บุกมาพิชิต “ไก่งวง” ตุรกี ถึงถิ่นเติร์กด้วยสกอร์ 4-0 ในแมตช์อุ่นเครื่อง เมื่อช่วงดึกวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

       เกมที่สนาม อดาเติร์ก โอลิมปิยาด สตาดี ในเมืองหลวงของตุรกี ทีมเจ้าถิ่น เริ่มเกมด้วยการตั้งรับ และโดนทีมเยือนเมืองกาแฟ เจาะเข้าทำและได้จบหลายครั้ง สุดท้ายมาสำเร็จในนาทีที่ 20 จากบอลจ่ายคิลเลอร์พาส ยกข้ามแนวรับเติร์ก บอลมาถึงเท้า เนย์มาร์ จับบอลลงก่อนซัดเข้าไปเน้นๆ สกอร์ขยับทันที 1-0

       หลังจากนั้นอีก 4 นาที ตุรกี ก็มาเสียประตูอีกจากการทำเข้าประตูตัวเองในจังหวะเข้าสกัดของ เซมีร์ คาญ่า สกอร์บราซิลห่างเป็น 2-0

       ยังไม่พอเพียงเท่านั้น บราซิล ออกนำห่างตุรกี เป็น 3-0 จากจังหวะของ เนย์มาร์ ยิงไปติดแนวรับคู่แข่ง บอลไปเข้าทาง วิลเลี่ยน ที่เติมขึ้นมาก่อนแปเน้นๆยัดเสาแรก ก่อนหมดเวลาครึ่งแรกด้วยสกอร์ดังกล่าว

       กลับสู่ครึ่งหลัง เริ่มมาครบ 1 ชม.เต็ม บอลทำชิ่งของ เนย์มาร์ และวิลเลี่ยน ก่อนที่หัวหอกเบอร์ 10 จะกระชากพาบอลยิ่งผ่าน บาบาคาน เข้าไปตุงตาข่าย สกอร์ไหลห่างอีกเป็น 4-0 เข้าให้แล้ว

       หลังจากนั้นก็ต่างเล่นกันครบ 90 นาที ก็ไม่มีสกอร์เพิ่ม จบด้วยการที่ “แซมบ้า” บราซิล บุกมาเอาชนะ ตุรกี ด้วยสกอร์ 4-0 เรียกความมั่นใจหลังจากผิดหวังผลงานในฟุตบอลโลกได้ไม่มากก็น้อย

           ผลฟุตบอลอุ่นเครื่อง เกมทีมชาติ ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557

           ตุรกี  0-4  บราซิล
           นอร์เวย์  0-1  เอสโตเนีย
           ฮอลแลนด์  2-3  เม็กซิโก
           อาร์เจนติน่า  2-1  โครเอเชีย
           เบลเยี่ยม  3-1  ไอซ์แลนด์

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
13.11.14
04:35

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541