รีเซต
บีร็อดลั่น!! ไม่การันตีตัวจริง สตีวี่จี แม้สำคัญต่อทีม

บีร็อดลั่น!! ไม่การันตีตัวจริง สตีวี่จี แม้สำคัญต่อทีม

บีร็อดลั่น!! ไม่การันตีตัวจริง สตีวี่จี แม้สำคัญต่อทีม
kajohnjohnyos
7 มีนาคม 2558 ( 02:15 )
891

ร็อดเจอร์ส ยัน ไม่การันตีตัวจริงให้ เจอร์ราร์ด แม้ใกล้สลัดเดี้ยงคืนสนามช่วย “หงส์แดง” อีกครั้ง แต่ยอมรับการได้ “สตีวี่จี” กลับมา นับว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่าจะไม่การันตีตำแหน่งตัวจริงให้กับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กัปตันทัพ “หงส์แดง” อย่างแน่นอน หากสลัดอาการบาดเจ็บพร้อมกลับมาลงช่วยทีมได้อีกครั้ง พร้อมเชื่อมั่นว่า “สตีวี่จี” จะยอมรับกับบทบาทการเป็นตัวสำรอง ถ้าเหล่าขุนพล “เร้ด แมชชีน” กำลังทำผลงานกันได้ยอดเยี่ยม

“บี-ร็อด” กล่าวถึง กัปตัน “หงส์แดง” ซึ่งกลับมาซ้อมได้แล้วในช่วงสัปดาห์นี้ หลังพลาดลงสนามมา 6 นัด จากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง โดยระบุว่า “จะไม่มีนักเตะคนไหนได้รับสิทธิ์ในระดับพระเจ้าในการเข้ามาสู่ทีมแบบทันที เรื่องนี้มันอาจจะเป็นปัญหาสำหรับคนอื่น แต่มันไม่จะเป็นปัญหาสำหรับผม หรือ เจอร์ราร์ด อย่างแน่นอน”

“เจอร์ราร์ด เป็นนักเตะที่ทำเพื่อทีมอย่างมาก และถ้าเขาจะต้องนั่งเป็นตัวสำรอง เพราะนักเตะคนอื่นกำลังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมและเล่นได้ดี ผมก็คิดว่าทุกคนจะยอมรับเรื่องนั้นดี ซึ่งผมก็มักทำให้เห็นนับตั้งแต่ผมมาทำงานที่นี่แล้วว่านักเตะคนใดที่โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม โดยไม่คำนึงถึงค่าตัวหรือความสำคัญ พวกเขาจะได้ลงเล่นแน่นอน แต่สำหรับผมสิ่งสำคัญที่สุดเลยคือเราจะได้ เจอร์ราร์ด ที่พร้อมจะลงสนามอีกครั้ง”

ทั้งนี้ แม้ เจอร์ราร์ด จะพลาดลงสนามให้กับ ลิเวอร์พูล มาแล้ว 6 นัด แต่ถึงกระนั้น “หงส์แดง” ก็สามารถเก็บชัยได้ถึง 5 นัด และมีหลุดแพ้แค่ 1 นัด ในเกมยูโรปา ลีก ที่พ่ายต่อ เบซิคตัส 0-1 อย่างไรก็ตาม เมื่อใดที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน รองกัปตันทีม ได้สวมปลอกแขนลงสนาม ยังไม่เคยพาทีมพ่ายแพ้

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวจาก SMM Sport
ภาพจาก BBC
07-03-2558
02.20 น. 

ยอดนิยมในตอนนี้