อยากย้ายตัวสั่น! กิเลน เตรียมลงโทษ 'ดังวานลัม' ผิดวินัยร้ายแรง หากไม่ยอมกลับมาซ้อม

อยากย้ายตัวสั่น! กิเลน เตรียมลงโทษ 'ดังวานลัม' ผิดวินัยร้ายแรง หากไม่ยอมกลับมาซ้อม
TNN ช่อง16
11 ม.ค. 64
75

ทัพ กิเลนผยอง ยื่นคำขาดให้ ดัง วาน ลัม กลับมาฝึกซ้อมกับทีมภายในวันนี้ (11 ม.ค.) มิเช่นนั้นจะมีบทลงโทษ หลังเขาหายไปจากทีมตั้งแต่ช่วงปีใหม่ ท่ามกลางกระแสข่าวว่า เจ้าตัวตกเป็นที่สนใจของ เซเรโซ่ โอซาก้า ยอดทีมในเจลีก ญี่ปุ่น

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกไทยลีก ขีดเส้นตายให้ ดัง วาน ลัม นายประตูชาวเวียดนาม เข้ามารายงานตัวฝึกซ้อมกับทีมภายในเย็นวันนี้ (11 ม.ค.) หลังหายตัวไปหลายวัน ซึ่งหากยังไม่เข้ามา จะมีการลงโทษจากทีม ฐานที่ผิดวินัยร้ายแรง

ก่อนหน้านี้ มือกาววัย 27 ปี ตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปร่วมทีม เซเรโซ่ โอซาก้า ในศึกเจลีก ของญี่ปุ่น แต่ข่าวก็ดูเงียบไป นอกจากนี้ เจ้าตัวยังหลุดไปเป็นตัวสำรองในเกมลีกสองนัดล่าสุดอีกด้วย แม้ไทยลีกจะมีมติเลื่อนการแข่งขัน ในช่วงเดือน ม.ค. ออกไปก่อนทั้งหมด แต่ทัพกิเลนผยอง ก็ยังฝึกซ้อมกันตามปกติ

ทว่าประตูรายนี้ กลับไม่เข้ามาซ้อมกับทีม นับตั้งแต่ทีมกลับมารวมตัวในช่วงหลังปีใหม่ ทั้งที่เรื่องการย้ายทีมยังคาราคาซัง ส่งผลให้ กิเลนผยอง ยื่นคำขาดให้เข้ามาในวันนี้ช่วงเย็น หากยังไม่ปฏิบัติตาม จะมีการลงโทษ ความผิดทางวินัย ขั้นรุนแรงอย่างแน่นอน

สำหรับ ดัง วาน ลัม ย้ายจาก ไฮฟง เอฟซี ในลีกเวียดนาม มาอยู่กับ เมืองทองฯ เมื่อฤดูกาล 2019 แต่ฟอร์มการเล่นยังขึ้นๆ ลงๆ ไม่ประทับใจแฟนบอลเท่าที่ควร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> จริงหรือไม่!? สื่อเวียดนามกระพือ 'ดัง วาน ลัม' ยกเลิกสัญญาเมืองทอง ย้ายไปเซเรโซ่แล้ว

>> กิเลนว่าไง? สื่อญี่ปุ่นโหม เซเรโซ่ โอซาก้า เตรียมกระชาก 'ดัง วาน ลัม' เฝ้าเสาลุยเจลีก

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้