รีเซต
จัดเต็มเหมือนเดิม!! แข้งเทพ พร้อมบู๊ ชุนบุค เต็มที่ แม้การันตีเข้ารอบแล้ว

จัดเต็มเหมือนเดิม!! แข้งเทพ พร้อมบู๊ ชุนบุค เต็มที่ แม้การันตีเข้ารอบแล้ว

จัดเต็มเหมือนเดิม!! แข้งเทพ พร้อมบู๊ ชุนบุค เต็มที่ แม้การันตีเข้ารอบแล้ว
THEO
12 ธันวาคม 2566 ( 18:00 )
93

"แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันพร้อมลงสนามสู้เต็มที่ ในเกมบุกเยือน ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส นัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ถึงแม้จะการันตีเข้ารอบแน่นอนแล้วก็ตาม

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 ณ ห้องแถลงข่าว สนาม จอนจู เวิล์ดคัพ สเตเดียม "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด นำโดย "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมกับ มาห์มูด เอด กองหน้าชาวปาเลสไตน์ ได้เข้าร่วมแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่มเอฟ นัดที่ 6 ซึ่ง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกไปเยือน ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส ในวันพุธที่ 13 ธันวาคม คิกออฟเวลา 17.00 น.  

โค้ชแบน กล่าวว่า "ถึงแม้ทีมพวกเรา จะเข้ารอบแล้ว แต่เราจะเต็มที่แน่นอน เพื่อผลการแข่งขันที่ดี พวกเราต่างรู้ดีว่า ชุนบุคเองเป็นทีมที่ดีในระดับเอเชีย ไม่ใช่งานง่ายของพวกเรา เราจะทำให้ดีที่สุด เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีให้กับทีมในรอบต่อไป"

"ทีมชุนบุคเองมีความพร้อมมากกว่านัดแรกที่เราเจอในทรู สเตเดียม เขามาด้วยความมั่นใจ และต้องการที่ชนะเรา และจะบุกใส่เราอย่างแน่นอน ทางเราได้เตรียมแผนการเอาไว้แล้ว"

"ส่วนเรื่องอากาศที่ประเทศเกาหลีใต้ ถึงแม้อากาศจะหนาว แตกต่างจากประเทศไทย มันมีปัญหาสำหรับทุกทีมอยู่แล้ว เรามีเวลาปรับตัว 2 วันก่อนแข่งขัน เราปรับเรื่องการบาลานซ์ของทีมให้เหมาะสภาพอากาศ" 

ขณะที่ มาห์มูด เอด กล่าวว่า "พวกเราเตรียมทีมเป็นอย่างดีสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ หวังว่าพรุ่งนี้เราจะทำได้ดี และจะเป็นเกมที่ดีสำหรับเรา ส่วนเรื่องสภาพอากาศ แน่นอน อากาศที่กรุงเทพ กับที่เกาหลีใต้แตกต่างกันสิ้นเชิง แต่พวกเราได้เตรียมตัว แทกติก เอาไว้แล้ว พวกเรารู้ว่าจะรับมืออย่างไร และพวกเราจะทำให้มันดีที่สุดสำหรับเกมพรุ่งนี้"  

ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 กลุ่ม F นัดที่หก ชุนบุค ฮุนได มอเตอร์ส พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 17.00 น.  ณ สนาม จอนจู เวิล์ดคัพ สเตเดียม แฟนบอลสามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sports 2 (667)

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้