รีเซต
ไม่น่าจบ! "ปาสตอเร่"ยอมรับมองไม่เห็นทางศึกเซเรียอาแข่งต่อได้

ไม่น่าจบ! "ปาสตอเร่"ยอมรับมองไม่เห็นทางศึกเซเรียอาแข่งต่อได้

ไม่น่าจบ! "ปาสตอเร่"ยอมรับมองไม่เห็นทางศึกเซเรียอาแข่งต่อได้
Kittisak
22 มีนาคม 2563 ( 14:30 )
277
2

มิดฟิลด์ของโรม่ายอมรับศึกเซเรียอาซีซั่นนี้มีไม่น่าจะแข่งต่อได้จนจบ หลังจากอิตาลีเจอวิกฤตโควิด-19 จนมีผู้เสียชีวิตไปแล้วหลายพันราย

ฮาเวียร์ ปาสตอเร่ กองกลางของโรม่า ยอมรับว่าศึกกัลโช่ เซเรียอา ฤดูกาลนี้ คงเป็นไปได้ยากที่จะกลับมาแข่งขันต่อให้จบ เรื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่อิตาลีนั้นรุนแรงมาก จนทำให้มีผู้เสียชีวิตไปแล้วเกือบ 5,000 ราย และกลายเป็นประเทศที่มีผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิดมากที่สุดในโลกไปแล้ว

“เราต้องรอดูกันว่า เราจะสามารถลงเล่นต่อได้ในฤดูกาลนี้หรือยกไปฤดูกาลหน้าเลย พูดตรงๆเลยนะ ผมคิดว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้แล้วที่จะเล่นให้จบฤดูกาลนี้ เพราะเราต้องการเวลาอีกอย่างน้อย 20-30 วัน เพื่อฝึกซ้อมเตรียมร่างกายให้กลับมาพร้อมอีกครั้ง” มิดฟิลด์เือดอาร์เจนไตน์ วัย 30 ปี กล่าว

สำหรับสถานการณ์ก่อนที่จะพักการแข่งขันนั้น ศึกเซเรียอาลงสนามไปแล้ว 26 นัดโดย ยูเวนตุส ยึดตำแหน่งจ่าฝูง มีอยู่ 63 แต้ม นำห่างอันดับสอง ลาซิโอ เพียงแค่คะแนนเดียวเท่านั้น ซึ่งกำหนดที่ประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ศึกเซเรียอาจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในช่วงต้นเดือนเม.ย. แต่ดูจากสถานการณ์แล้ว คาดว่าน่าจะต้องถูกเลื่อนออกไปอีกโดยไม่มีกำหนด เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดยังไม่มีทีท่าว่าจะทุเลาลงเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แฟนมิลานช็อก!! คู่พ่อ-ลูกมัลดินี่ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

>> ยูเว่รายที่ 3!! ผลตรวจเลือดชี้ "ดีบาล่า-แฟนสาว" ติดไวรัสโควิด-19

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
ยอดนิยมในตอนนี้