อีกแล้วเหรอ! จอช กอร์ดอน โดนแบนจาก NFL หลังละเมิดกฎการใช้สารกระตุ้นอีกครั้ง

อีกแล้วเหรอ! จอช กอร์ดอน โดนแบนจาก NFL หลังละเมิดกฎการใช้สารกระตุ้นอีกครั้ง
boston2018
17 ธ.ค. 62
51

ปีกนอกของทีม “เหยี่ยวทะเล” โดนแบนอีกครั้งจากลีก “คนชนคน” ในฐานการละเมิดการใช้สารต้องห้าม โดยโดนแบนเป็นครั้งที่ 6 ในอาชีพแล้ว

จอช กอร์ดอน ปีกนอกของ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอว์คส์ ถูกลีก อเมริกันฟุตบอล NFL สั่งแบนแบบไม่มีกำหนดอีกครั้ง หลังละเมิดกฎการใช้สารต้องห้าม

อดีตปีกของ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ที่ปัจจุบันย้ายมาอยู่กับ ซีฮอว์คส์ ถูก NFL ประกาศแบนเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลเรื่องการละเมิดกฎการใช้สารต้องห้าม และเป็นคำสั่งแบนแบบไม่มีกำหนด และไม่มีการจ่ายค่าเหนื่อยตลอดระยะเวลาการแบนด้วย

ปีกวัย 28 ปี โดนแบนเป็นครั้งที่ 6 ตลอด 8 ฤดูกาล นับตั้งแต่เข้ามาในลีกปี 2012 โดยครั้งล่าสุดที่เขาโดนคำสั่งแบนลักษณะนี้คือเมื่อปีที่แล้ว สมัยที่เขาอยู่กับ แพทริออตส์ และเขาก็ประกาศยุติการเล่นชั่วคราวไปในช่วงที่โดนแบน ก่อนตัดสินใจกลับมาอีกครั้งในต้นฤดูกาลนี้

เขาเล่นให้ แพทริออตส์ ไป 6 เกม ก่อนโดนปล่อยตัว และเป็น ซีฮอว์คส์ ที่เคลมมาร่วมทีม

กอร์ดอน พลาดการเล่นทั้งฤดูกาลไป 2 ปี ในฤดูกาล 2015 และ 2016 โดยเขาเล่นให้ คลีฟแลนด์ บราวร์ส เพียง 11 เกม หลังจากทีมดราฟต์เขาเข้ามาระหว่างปี 2014-2018

ถึงแม้จะไม่ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง แต่ ปีกเจ้าของส่วนสูง 6 ฟุต 3 น้ำหนัก 225 ปอนด์ ก็มีผลงานดีที่ในตลอด 63 เกม และรับทัชดาวน์ไปถึง 20 ครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เสริมพาสรัช! ชีฟส์ เคลมตัว ซักส์ จาก เวฟเวอร์ส มาร่วมทีม
>>คืนฟอร์ม! แพทริออตส์ บุกอัด เบงกอลส์ 34-13 การันตีเข้าเพลย์ออฟ ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้