เพิ่มความจุเกือบเท่าตัว! สมุทรปราการ ซิตี้ เร่งปรับสนาม กกท. บางพลี รับไทยลีก 2019

เพิ่มความจุเกือบเท่าตัว! สมุทรปราการ ซิตี้ เร่งปรับสนาม กกท. บางพลี รับไทยลีก 2019
Supanat
7 ธ.ค. 61
305

สมุทรปราการ ซิตี้ เดินเครื่องเร่งปรับปรุงสนาม กกท. เคหะบางพลี รังเหย้าที่ใช้สู้ศึกฟุตบอลไทยลีก ฤดกาล 2019 แล้ว โดยเพิ่มความจุสนามจากเดิม 3,500 เป็น 6,800 ที่นั่ง และปรับปรุงพื้นสนามใหม่ทั้งหมด คาดจะเสร็จสมบูรณ์ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

ความเคลื่อนไหวของทีม “สมุทรปราการ ซิตี้” ทีมดังแห่งเมืองปากน้ำ ในศึกฟุตบอล “โตโยต้าไทยลีก” ที่กำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมเพื่อลุยศึกในฤดูกาล 2019 และใช้สนามกีฬาแห่งประเทศไทย จ.สมุทรปราการ หรือ กกท. เคหะบางพลี เป็นสนามเหย้าของทีมในการแข่งขันฤดูกาล 2019

ล่าสุด ทางสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้ ได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงสนาม กกท. เคหะบางพลี แล้ว โดยจะมีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ทั้งพื้นสนาม ,อัฒจรรย์ผู้ชม จนร่วมไปถึง อาคารสถานที่ เพื่อให้หลักเกณฑ์ของ คลับไลน์เซ่นซิ่ง ของทาง สหพัธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) และเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับทีมจะมีแข่งขันและแฟนบอล ที่จะเยือนสนามในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2019

โดยเบื้องต้นทางสโมสรฯ ได้มีการต่อเติมอัฒจรรย์ผู้ชมอีก 3,300 ที่นั่ง ซึ่งจะทำให้สนาม กกท.เคหะบางพลี จะมีความจุเพิ่มเป็น 6,800 นั่ง พร้อมกันนี้ยังได้เริ่มดำเนินการปรับปรุงพื้นสนามแข่งขัน ร่วมถึงระบบระบายน้ำ เพื่อทำให้สนามมีมาตรฐานตามหลักเกณฑ์ของ เอฟเอซี โดยทางสโมสรฯได้ใช้ทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งผ่านการสร้างสนามฟุตบอลที่ในแข่งขันเมืองไทยมาแล้วมากมายเป็นผู้ดูแลทั้งหมด ทำให้การปรับปรุงสนามในเวลานี้มีความคืนหน้าไปกว่า 30 เปอร์เซ็นแล้ว และคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์แบบร้อยเปอร์เซ็นพร้อมใช้งานในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2561

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้