รีเซต
กวางเขาเหล็ก ปะทะ ฉลาม!! คาชิมา แบโผ25ขุนพล บุกอุ่น ชลบุรี 8 ตุลาคม นี้

กวางเขาเหล็ก ปะทะ ฉลาม!! คาชิมา แบโผ25ขุนพล บุกอุ่น ชลบุรี 8 ตุลาคม นี้

กวางเขาเหล็ก ปะทะ ฉลาม!! คาชิมา แบโผ25ขุนพล บุกอุ่น ชลบุรี 8 ตุลาคม นี้
kajohnjohnyos
5 ตุลาคม 2559 ( 16:29 )
295


“กวางเขาเหล็ก” คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ยักษ์ใหญ่แห่งแดนอาทิตย์อุทัย แบโผ 25 ขุนพล ชุดบุกอุ่นเครื่องกับ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ นำทัพมาโดยกุนซืออย่าง อิชิอิ มาซาทาดะ และกัปตันทีมจอมเก๋า มิตซูโอะ โอกาซาวาระ

โดย เจ้าของโปรไฟล์แชมป์ เจลีก 7 สมัย, แชมป์ฟุตบอลถ้วย 6 สมัย และ แชมป์เอมเพอเรอร์คัพ 4 สมัย ขนทัพใหญ่มาเก็บตัวที่ประเทศไทย นำมาโดยกุนซือใหญ่วัย 49 ปี อิชิอิ มาซาทาดะ และ 25 ขุนพล เพื่อลงอุ่นเครื่องกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 8 ต.ค.นี้ ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ซึ่งแข้งซุปตาร์ของ “กวางเขาเหล็ก” ที่เดินทางมาในครั้งนี้ นำทัพมาโดย มิตซูโอะ โอกาซาวาระ กองกลางจอมเก๋าวัย 37 ปี ที่เคยไปค้าเข้งในอิตาลี กับ เมสซิน่า ผ่านการลงสนามให้ทีม 400 กว่านัด รวมไปถึงติดทัพ “ซามูไรบลู” ทีมชาติญี่ปุ่น ลุยฟุตบอลโลก 2002 และ 2006 มาแล้ว, กาคุ ชิบาซากิ มิดฟิลด์จอมทัพ หมายเลข 10 วัย 24 ปี เป็นเด็กปั้นของสโมสร และก้าวเข้ามาเป็นตัวหลักของทีมตั้งแต่อายุ 20 ปี และ ติดทีมชาติญี่ปุ่นไปแล้ว 11 นัด

สำหรับรายชื่อ 25 ขุนแข้ง “กวางเขาเหล็ก” คาชิม่า แอนท์เลอร์ส ประกอบด้วย
ผู้รักษาประตู :
มาซาโตชิ คูชิบิกิ, ชินอิจิโร่ คาวามาตะ, ยูโตะ โคอิซึมิ, ฮิโตชิ โซกาฮาตะ

กองหลัง :
เกน โชจิ, ฮวาง ซอกโฮ, ชูโตะ ยามาโมโตะ, บูเอโน่, โคกิ มาชิดะ, ยูกิโตชิ อิโตะ

กองกลาง :
โชมะ โดอิ, กาคุ ชิบาซากิ, ฟราบริซิโอ้, เคนโตะ มิซาโอะ, ยาซูชิ เอนโดะ, คาซูเน คูโบตะ, ฮิซากิ โอฮาชิ, ทาโร่ ซูกิโมโต้, ไทกิ ฮิราโตะ, โทชิยะ ทานากะ, มิตซูโอะ โอกาซาวาระ

กองหน้า :
โชเฮ อากาซากิ, มู คานาซากิ, ยูมะ ซูซุกิ, ยูกิ คาคิตะ

อนึ่งบัตรเข้าชมเกมการแข่งขันเกมอุ่นเครื่องนัดดังกล่าว จะเปิดจำหน่ายในราคา 100 บาททุกที่นั่ง ซึ่งจะจำหน่าย ณ บล็อคทิกเก็ต สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม ในวันแข่งขัน (8 ต.ค.) ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป โดยรายได้ค่าบัตรผ่านประตูทั้งหมดจะมอบให้กับองค์กรสาธารณกุศลในจังหวัดชลบุรียอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ