ทุกคนผิดหวัง!! "โค้ชหมี" ขอโทษแฟนบอล หลังทีมชาติไทยร่วง 16 ทีม ฟุตซอลโลก

ทุกคนผิดหวัง!! "โค้ชหมี" ขอโทษแฟนบอล หลังทีมชาติไทยร่วง 16 ทีม ฟุตซอลโลก
KiTTiSaK
23 ก.ย. 64
635

"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม ขอโทษแฟนบอล หลังพาฟุตซอลไทยสร้างประวัติศาสตร์ไม่สำเร็จ กระเด็นตกรอบ 16 ทีมศึกฟุตซอลโลก 2021 หลังจากพ่ายยับต่อ คาซัคสถาน 0-7


"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม กล่าวขอโทษแฟนชาวไทย หลังฟุตซอลชายทีมชาติไทย สร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในฟุตซอลโลกไม่สำเร็จ หลังจากพ่ายต่อ คาซัคสถาน 0-7 จอดป้ายที่รอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน 

"ขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วย ทุกคนก็ผิดหวัง ทั้งสตาฟฟ์และนักกีฬา ขอโทษแฟนฟุตซอล เราทำเต็มที่แล้ว แต่ทุกอย่างมันออกมาไม่ดี ต้องขอโทษจริงๆ" หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตซอลไทย กล่าว

ขณะที่ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กล่าวว่า "เกมนี้เราเริ่มต้นไม่ดี และเสียประตูเร็ว ทำให้สิ่งที่เราเตรียมมา มันต้องเปลี่ยนไป และผิดพลาดในหลายครั้ง จนทำให้เสียประตูมากมาย เราพยายามเล่นพาวเวอร์เพลย์ เพื่อเอาสกอร์กลับมา แต่เราก็ผิดพลาดเยอะมาก ต้องขอโทษแฟนบอลที่เราไปต่อไม่ได้ แต่ทุกคนทั้งนักกีฬา และสตาฟฟ์โค้ชก็พยายามทำงานหนักอย่างเต็มที่แล้ว"

ด้าน สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมกล่าวว่า "เราเสียประตูเร็วไปหน่อย ก็ทำให้การทำงานยากในการเจอกับอันดับ 7 ของโลก ซึ่งเขามีตัวบราซิลที่เก๋าเกม มีความสามารถสูง เพาเวอร์เพลย์เขาก็แก้มาอย่างดี ก็ยอมรับในจุดนี้ ก็ขอโทษแฟนชาวไทยด้วยที่เราสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไม่สำเร็จ แต่ก็ขอบคุณนักเตะทุกคนที่ตั้งอกตั้งใจทำกันเต็มที่"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้