รีเซต
ควันออกหูเลย!! เอฟเวอร์ตันฉุนจัด "คีน" แหกกฏล็อกดาวน์จัดปาร์ตี้

ควันออกหูเลย!! เอฟเวอร์ตันฉุนจัด "คีน" แหกกฏล็อกดาวน์จัดปาร์ตี้

ควันออกหูเลย!! เอฟเวอร์ตันฉุนจัด "คีน" แหกกฏล็อกดาวน์จัดปาร์ตี้
Kittisak
26 เมษายน 2563 ( 17:31 )
179

อนาคตของกองหน้าดาวรุ่งชาวอิตาเลียนชักเริ่มไม่ค่อยดีเสียแล้ว เมื่อเจ้าตัวร่วมปาร์ตี้กับเหล่าสาวๆ โดยไม่สนใจมาตรการล็อกดาวน์ช่วงโควิดระบาดหนัก

“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ออกแถลงการณ์ไม่พอใจพฤติกรรมของ มอยเซ่ คีน เป็นอย่างมาก หลังจากกองหน้าวัย 20 ปีรายนี้ ฝ่าฝืนมาตรการล็อกดาวน์ป้องการการแพร่ระบาดของไวรัสโตวิด-19 ด้วยการจัดปาร์ตี้ที่อพาร์ทเมนต์ของตัวเอง พร้อมกับมีสาวๆมาร่วมฉลองหลายคน

"สโมสรฟุตบอลเอฟเวอร์ตันตกใจที่ได้ทราบถึงเหตุการณ์ของผู้เล่นในทีมชุดใหญ่ ซึ่งละเลยแนวทางปฏิบัติของรัฐบาลและสโมสร ในช่วงวิกฤติของโคโรน่าไวรัส สโมสรผิดหวังเป็นอย่างยิ่งกับตัวนักเตะ และชัดเจนว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่สามารถยอมรับได้” ทีมทอฟฟีสีน้ำเงิน แถลงการณ์

อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตันไม่ได้ระบุว่าจะมีบทลงโทษใดๆตามมาหรือไม่ ส่วนตัวนักเตะเองก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

สำหรับ คีน เป็นกองหน้าดาวโรจน์ของวงการฟุตบอลอิตาลี โดยก่อนหน้านี้ลงเล่นให้กับยักษ์ใหญ่อย่าง ยูเวนตุส และก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่มาแล้ว ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาค้าแข้งกับ เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลนี้ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ แต่โชว์ฟอร์มน่าผิดหวัง ยิงได้เพียงประตูเดียวจากการลงเล่นให้เอฟเวอร์ตัน 26 นัดในทุกรายการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> มีใครบ้าง!! "โซลชา"ลิสต์ 9 แข้งเป้าหมายผีแดงให้บอร์ดพิจารณาเสริมทัพ

>> เข้าทางพ่อ!! สื่อน้ำหอมเผยคล็อปป์โทรคุยพ่อ"เอ็มบัปเป้"จีบลูกชายร่วมทัพหงส์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้