เดี๋ยวผมจัดให้! สิทธิชัยลั่นขอล้างแค้นให้ บัวขาว พร้อมดับซ่าหลวงจีน "อี้หลง" 4 พ.ย นี้

14 ตุลาคม 2560 ( 16:58 )
360

อูหลิงเฟิง โปรโมชั่นยักษ์ใหญ่แดนมังกรออกไอเดีย จัดศึกทัวร์นาเม้นต์พิศดาร “WLF-Yi Long Challenge Tournament” ขึ้นที่เมืองประเทศจีน ด้วยการระดมยอดฝีมือระดับพระกาฬจากทั่วโลก ฟาดฟันให้เหลือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้สิทธิ์เข้าไปชกกับ “อี้ หลง” หลวงพี่วัดเส้าหลิน ซุปตาร์ผู้โด่งดังที่สุดของแดนมังกร ซึ่งผู้ได้สิทธิ์นั้นสุดท้ายตกเป็นของ “ฤทธิ์เทวดา” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทยผู้พร้อมจะประกาศศักดา และขอถอนแค้นให้กับ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ที่เคยพ่ายแพ้ยอดมวยกังฟูรายนี้มาแล้ว

 

บัวขาว

 

“เจ้าเมย์” สิทธิชัย เจ้าของดีกรีแชมป์ “กลอรี่” GLORY โปรโมชั่นโด่งดังระดับโลก ซึ่งเป็นแชมเปี้ยนชาวไทยคนแรกและคนเดียวในปัจจุบัน หลังครองแชมป์ในพิกัด 70 กก.มาช้านาน ล่าสุดสิทธิชัยสามารถกำราบยอดนักสู้จากทั่วโลก ด้วยการชนะคะแนน อัสซัน ทรอย(ฮอลแลนด์),เอ็นริโก้ เคห์ล(เยอรมัน) และ ดีซาบาร์ อัสเครอฟ “เจงกิสข่านรัสเซีย” จนได้สิทธิ์เพียงหนึ่งเดียวเข้าไปพบกับ “อี้หลง” ยอดมวยกังฟูขวัญใจชาวจีน ในรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเม้นต์ ซึ่งจะมีขึ้นที่เมืองกวางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ถือเป็นรายการใหญ่ถ่ายทอดสดทั่วประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ให้ประชากรไม่น้อยกว่า 1,300 ล้านคนได้รับชมกันสดๆ

 

บัวขาว

 

ด้าน “มิสเตอร์ ทิม” หัวหน้าค่ายศิษย์สองพี่น้อง และผู้จัดการของสิทธิชัยเปิดใจ “ศึกครั้งนี้เป็นรายการใหญ่ที่คนไทยควรจะได้รับรู้ ความจริงแล้วตัวของสิทธิชัยเองเป็นแชมเปี้ยนของกลอรี่ ซึ่งถือเป็นเบอร์หนึ่งของโลกมานานปี แต่กลับไม่มีคนไทยรู้จักทั้งๆที่โลกนั้นยอมรับในความเก่งกาจ”

 

บัวขาว

 

“ครั้งนี้การได้ไปชกกับอี้หลง ยอดมวยกังฟูที่ประเทศจีน ถือเป็นศึกซูเปอร์ไฟต์ของการพิสูจน์ศักดิ์ศรีระหว่างกังฟูกับมวยไทยว่าใครคือของจริง และที่สำคัญยังจะเป็นการถอนแค้นให้กับ บัวขาว บัญชาเมฆ ผู้เคยผลัดกันแพ้ชนะ อี้หลง มาแล้วอีกด้วย”

 

บัวขาว

 

ชมสด!! กีฬาชั้นนำระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@TrueID

Tag

#WLF-Yi Long Challenge Tournament
#บัวขาว บัญชาเมฆ
#ประเทศจีน
#มวย
#มวยไทย
#สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง
#อี้หลง

บทความที่เกี่ยวข้อง