รีเซต
กระแสตอบรับเยี่ยม! เปิดรับสมัครฟุตบอลเยาวชน 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024'

กระแสตอบรับเยี่ยม! เปิดรับสมัครฟุตบอลเยาวชน 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024'

กระแสตอบรับเยี่ยม! เปิดรับสมัครฟุตบอลเยาวชน 'แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024'
EkkEReport
2 เมษายน 2567 ( 16:15 )
55

เดินหน้าหนุนแข้งเยาวชนไทยพร้อมสานต่อความสำเร็จ ‘แอสเซทไวส์’ ร่วมกับ ‘สยามกีฬา’ สาดความมันส์เปิดทัวร์นาเมนต์ลูกหนังสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศรุ่นเยาวชน ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024’ (AssetWise Siamkeela Cup 2024) ตอกย้ำเจตนารมณ์ยุวชนและเยาวชนทุกระดับได้เข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลมาตรฐานสากล กับสังเวียนฟาดแข้งเยาวชนจัดเต็ม ล่าสุดกระแสตอบรับดีเยี่ยมหลัง เปิดรับสมัครรุ่นอายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี ชิงรางวัลรวมกว่า 380,000 บาท 

โครงการ ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ’ จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2566 และประสบความสำเร็จในการปลุกพลัง
รุ่นยุวชนและเยาวชนในทุกทีมที่เข้าแข่งขันได้เข้าถึงโอกาสการพัฒนาทักษะ เผยศักยภาพ และสานฝันสู่เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ โดยมีผู้ปกครอง ผู้สนใจเข้าร่วมชมร่วมเชียร์จำนวนมาก

นายเกรียงศักดิ์ เหี้ยมโท้ กรรมการผู้จัดการอาวุโส กลุ่มธุรกิจแนวราบและเดอะไทเทิล บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลัก ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ’ เผยว่า “นับเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่การแข่งขันได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ พร้อมทั้งส่งมอบความสุขในการเล่นฟุตบอลให้กับยุวชนและเยาวชนทั่วประเทศ โครงการ แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024 เป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศ ที่เปิดโอกาสก้าวสำคัญให้ยุวชนและเยาวชนได้ประลองความสามารถและฝีเท้าเพื่อพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งและนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต” 

นายโอฬาร เชื้อบาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ‘สยามกีฬา’ เผยว่า  “ด้วยความมุ่งมั่นและการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก แอสเซทไวส์ ส่งผลให้การแข่งขันฟุตบอลรุ่นยุวชนสร้างปรากฏการณ์แห่งความประทับใจในทุกรุ่นการแข่งขัน สำหรับรุ่นเยาวชนนับเป็นเรื่องน่ายินดีกับกระแสการตอบรับ
มีทีมร่วมสมัครกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก และจากความตั้งใจให้โครงการนี้เป็นเวทีแห่งการมอบโอกาสและประสบการณ์จริงให้กับทั้ง 2 รุ่น ผู้จัดการแข่งขันได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ทั้งในเรื่องของสนามสำหรับการแข่งขันหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้นักกีฬาทุกคนได้โฟกัสและแสดงความสามารถทางลูกหนังออกมา
ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปรากฏการณ์ความสำเร็จในระดับเยาวชน พร้อมส่งแรงใจ แรงเชียร์กันให้สนั่นในทุกรอบการแข่งขัน ‘แอสเซทไวส์ สยามกีฬาคัพ 2024’ รุ่น อายุ 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี สมัครกันเข้ามาได้ เพียงสแกน QR Code เพื่อสมัครเข้าแข่งขัน หรือแอดไลน์ @siamkeelacup คลิก https://lin.ee/2tngY9t ติดตามความเคลื่อนไหวและการแข่งขันได้ทุกช่องทางของ Siamkeela Cup

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ