จะเอาแชมป์! เดอ บรอยน์ ชี้ เบลเยียม ต้องการมากกว่าแค่รอบรองชนะเลิศ

จะเอาแชมป์! เดอ บรอยน์ ชี้ เบลเยียม ต้องการมากกว่าแค่รอบรองชนะเลิศ
boston2018
8 ก.ค. 61
71

แนวรุกจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมากระตุ้นทีมให้ไปไกลกว่าที่เป็นอยู่ หลังปราบบราซิล ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

เควิน เดอ บรอยน์ แนวรุกทีมชาติเบลเยียม กล่าวว่า ทีมของเขาอยู่ในโอกาสครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นจึงวางแผนที่จะไปให้ไกลที่สุด

เดอ บรอยน์ ยิงประตูช่วยให้เบลเยียม เอาชนะหนึ่งในตัวเต็งแชมป์ของฟุตบอลโลกคราวนี้อย่าง บราซิล 2-1 ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันศุกร์ทีผ่านมา

พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับฝรั่งเศส ในวันอังคารนี้ เพื่อที่จะตัดสินว่า พวกเขาจะเดินหน้าต่อไปในรอบชิงชนะเลิศ หรือจะต้องตกรอบลงแค่รอบนี้

กลุ่มผู้เล่นของเบลเยียมชุดนี้ อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลานาน และ เดอ บรอยน์ ก็มองไปไกลกว่าแค่โอกาสของเขาในนัดต่อไปเท่านั้น

“เราทำบางอย่างสำเร็จลุล่วงลงไปแล้ว นั่นเป็นสิ่งที่สวยงามมาก และ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย” เขากล่าว “เราภูมิใจมากที่ได้พาทีมสู่รอบรองชนะเลิศ และ เราจะทำทุกอย่างให้ถึงที่สุด เพื่อพาทีมเอาชนะคู่แข่งให้ได้

“เราเป็นหนึ่งใน 4 ทีมที่ดีที่สุด และ เราก็มีความสุขกับสิ่งนั้น แต่ มันคืออีกก้าวที่จะช่วยให้คุณเข้าใกล้สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีไม่กี่ครั้งในชีวิตคุณ ที่จะมาไกลเท่านี้ได้

“คุณอาจจะมี 2 หรือ 3 ครั้งในชีวิต ถ้าคุณโชคดีพอ เราจะทำทุกอย่างที่เราทำได้ หวังอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถเก็บภาพความทรงจำที่ยอดเยียมของทีมชาติเบลเยียมให้คุณได้ เราจะมอบทุกอย่างที่มันจำเป็นต้องใช้ออกมา เพื่อที่เราจะล้มฝรั่งเศสให้ได้”

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้