จ่อลุยญี่ปุ่น!! ธฤติ ยัน ยะโฮร์ ไม่ได้สนคว้า สารัช แต่มีลุ้นไปเจลีก

จ่อลุยญี่ปุ่น!! ธฤติ ยัน ยะโฮร์ ไม่ได้สนคว้า สารัช แต่มีลุ้นไปเจลีก
085*******
14 พ.ค. 63
158

ธฤติ โนนศรีชัย ออกมาเผย ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ไม่มีต้องการสอยตัว สารัช อยู่เย็น ไปร่วมทีม แต่มีทีมในญี่ปุ่น ต่างหากที่อยากได้ตัว

โอกาสที่จะย้ายไปค้าแข้งลีกมาเลเซีย ของ ดาวเตะไทยอาจจะต้องพักก่อน หลัง ธฤติ โนนศรีชัย เอเย่นต์ส่วนตัวของ สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทยของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมายืนยันแล้วว่า ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม ทีมลูกหนังชื่อดังของมาเลเซีย ไม่ได้สนใจจะคว้าตัวนักเตะในความดูแลของเขาตามที่เป็นข่าว แต่กลับเป็นทีมจากเจลีก ญี่ปุ่น ถึง 3-4 ทีม ที่ต้องการได้ตัวไปร่วมทีมมากกว่า

ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวออกมาอย่างหนักว่า สารัช กำลังได้รับความสนใจจาก บิ๊กทีมแห่งแดนเสือเหลือง โดยปัจจุบัน ดาวเตะทีมชาติไทย เหลือสัญญากับทัพ "กิเลนผยอง" อีกเพียงแค่ 1 ปีครึ่ง เท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวก็พร้อมจะย้ายไปค้าแข้งกับ ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมยื่นเข้ามา

ทว่าล่าสุด ธฤติ ซึ่งเป็นผู้ดูแล สารัช อยู่ ก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้ตอบคถามผ่านรายการฟุตบอล 108 ว่า "ผมสอบถามไปทางผู้อำนวยการของยะโฮร์ฯ เขาก็ตอบกับเราตรงๆ ว่าไม่ได้สนใจ สารัช แต่มี 3-4 ทีมจากเจลีกครับ ที่กำลังจะมีข้อเสนอเข้ามา ต้องบอกก่อนว่า ตังค์ เหลือสัญญากับ เมืองทองฯ แค่ปีครึ่งเท่านั้น หลายๆ ทีมจึงเริ่มพยายามเก็บข้อมูล เราก็กำลังดูข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ครับ"

นอกจากนี้ ธฤติ ยังบอกเพิ่มเติมว่า เดือน ก.ค. นี้ จะมีดีลใหญ่นักเตะที่เขาดูแลอยู่ จะได้ไปเล่นฟุตบอลที่ดินแดนยุโรป คาดว่าน่าจะเป็น เนเธอร์แลนด์ หรือ เบลเยี่ยม นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กาปฏิทินรอ! ฟุตบอลลีกต่างๆ เลื่อนถึงเมื่อไร แล้วจะกลับมาเตะกันตอนไหน ?

ได้คำตอบแล้ว!! หลังลือหนัก ทีมยุโรปสนใจคว้าตัว ชนาธิป เสริมทัพ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้