โอกาสทอง! 'วอริกซ์' เปิดประกวดออกแบบชุดแข่ง 'ทีมชาติไทย' ปี 2022 ชิงเงิน 1 แสนบาท

โอกาสทอง! 'วอริกซ์' เปิดประกวดออกแบบชุดแข่ง 'ทีมชาติไทย' ปี 2022 ชิงเงิน 1 แสนบาท
EkkEReport
8 มี.ค. 64
563

แบรนด์กีฬา วอริกซ์ เจ้าของลิขสิทธิ์ ชุดแข่งขันฟุตบอลของทัพ "ช้างศึก" ชวนแฟนบอลและผู้ที่สนใจ ร่วมออกแบบชุดแข่งขัน ทีมชาติไทย ประจำปี 2022 ชิงเงินรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท

บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จํากัด สปอร์ตแบรนด์ชั้นนําของเมืองไทย ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ ชุดแข่งขันฟุตบอล ทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ เป็นระยะเวลา 12 ปี (2017-2028) เชิญชวนแฟนบอลร่วมนําเสนอไอเดีย และออกแบบชุดแข่งขัน ทีมชาติไทย ประจำปี 2022 ในคอนเซ็ปต์ "ชุดแข่งขันทีมชาติไทย ที่แสดงเอกลักษณ์ของทัพช้างศึก" ชิงเงินรางวัล 100,000 บาท

กิจกรรมครั้งนี้เป็นการเปิดให้แฟนบอล และประชาชนทั่วไป ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาฟุตบอลทีมชาติไทย ด้วยการนําเสนอไอเดีย และออกแบบชุดแข่งขันที่มีความสวยงาม เพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับนักฟุตบอลทีมชาติไทยในการลงสนามแข่งขัน ในทัวร์นาเมนท์ระดับนานาชาติ โดยไอเดียและดีไซน์การออกแบบที่ได้จากผู้ชนะ จะได้รับการพิจารณานำมาใช้เป็นคอนเซ็ปต์เริ่มต้น ในการออกแบบชุดแข่งขัน สําหรับนักฟุตบอลทีมชาติไทย และแฟนบอล ประจำปี 2022

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันที่ 8-31 มีนาคม 2564 ทาง Google Form (ทางบริษัทจะยืนยันสิทธิ์พร้อมส่งข้อมูล และหลักเกณฑ์การประกวดตอบกลับให้ผู้สมัครตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป) ทั้งนี้ ผู้สมัครที่ได้รับการยืนยันสิทธิ์ สามารถส่งผลงานพร้อมบรรยายคอนเซ็ปต์ในการออกแบบได้ ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม - 20 เมษายน 2564 ทาง Email : marketing1@warrix.co.th โดยทางบริษัทจะคัดเลือก ผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย มาพรีเซนต์ผลงานโดยละเอียดทาง Video Call ก่อนประกาศผลผู้ชนะต่อไป

ติดต่อสอบถาม เพิ่มเติมได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Warrix , ไลน์แอด @warrix.co.th และอีเมล marketing1@warrix.co.th

ผู้มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด

• ประชาชนทั่วไปสัญชาติไทย ไม่จำกัดอายุ
• พนักงานที่สังกัดบริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมประกวด
• ผู้ชนะการประกวดต้องเข้ามาร่วมพัฒนาผลงาน (Develop) กับทางบริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด เพื่อผลิตชุดแข่งขันให้สามารถใช้งานได้จริง

ระยะเวลาดำเนินการ

• เปิดรับสมัคร วันที่ 8 - 31 มีนาคม 2564
• ยืนยันสิทธิ์พร้อมส่งข้อมูลและหลักเกณฑ์การประกวดตอบกลับผู้สมัครตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม 2564 เป็นต้นไปผ่านทางอีเมลของผู้สมัคร
• ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม ถึง 20 เมษายน 2564
• ประกาศผลรอบ 5 คนสุดท้าย วันที่ 23 เมษายน 2564
• ประกาศผลผู้ชนะ วันที่ 5 พฤษภาคม 2564

หลักเกณฑ์การส่งผลงาน

• ผู้เข้าประกวดจะต้องออกแบบ ชุดแข่งขันทีมชาติไทย (เสื้อ กางเกง ถุงเท้า) ประกอบด้วย ชุดเหย้า (โทนสีน้ำเงินกรม), ชุดเยือน (โทนสีแดง), ชุดเยือนที่ 3 (โทนสีขาว), ชุดผู้รักษาประตู (โทนสีเขียวและโทนสีดำ) รวมทั้งหมด 3 เวอร์ชั่น ได้แก่ Player Version (สำหรับนักฟุตบอล), Replica Version และ Cheer Version

• ผู้เข้าประกวดต้องนำเสนอคอนเซ็ปต์ในการออกแบบชุดทั้งหมด หรือมีเอกสารประกอบคำอธิบายแนวความคิด ความหมายของแบบ สี และแรงบันดาลใจในการออกแบบ

• ผู้เข้าประกวดต้องออกแบบฟอนต์ (A-Z) สำหรับชื่อนักฟุตบอล พร้อมเบอร์เสื้อ 0-9 โดยยึดหลักเกณฑ์ข้อกำหนดสากล

• ชุดแข่งขันทั้ง 3 เวอร์ชั่น ต้องมีตราสัญลักษณ์ทีมชาติไทย (โลโก้ช้างศึก) และตราสัญลักษณ์ Warrix ทั้งเสื้อ กางเกง และถุงเท้า โดยเสื้อแข่ง Player Version (สำหรับนักฟุตบอล) จะต้องมี “ตรามหาพิชัยมงกุฎ” ประดับอยู่เหนือตราสัญลักษณ์ทีมชาติไทย

• ดีไซน์และคอนเซ็ปต์ในการออกแบบต้องไม่เกี่ยวข้องถึง ศาสนา การเมือง การแบ่งแยกดินแดน เชื้อชาติ สีผิว การสักยันต์ เวทมนตร์ของขลังและพลังไสยศาสตร์

• การออกแบบต้องทำด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเท่านั้น โดยส่งผลงานในรูปแบบไฟล์ AI และ PDF ที่สามารถแก้ไขได้ตามมาตรฐานของโปรแกรม

• ผู้เข้าร่วมประกวดสามารถส่งผลงานได้คนละไม่เกิน 1 ผลงาน (ผลงานทุกชิ้นที่ส่งเข้าประกวด ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งคืน)

• ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นผลงานที่ผู้ส่งเข้าประกวดออกแบบเอง ห้ามลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น และผลงานต้องไม่เคยส่งเข้าประกวดที่ใดมาก่อน หากปรากฏว่ามีการลอกเลียนแบบ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับไว้พิจารณาและจะไม่รับผิดชอบทางกฎหมายใดๆ ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องรับผิดชอบทางกฎหมายด้วยตนเอง

• คณะกรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด จะเป็นผู้คัดเลือกและตัดสินผลงานที่สมควรได้รับรางวัล โดยผลการตัดสินของคณะกรรมการฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด จะอุทธรณ์มิได้ และหากพบหลักฐานในภายหลังว่าผลงานที่ได้รับรางวัลขาดคุณสมบัติในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ทางบริษัทจะพิจารณาเพิกถอนผลการตัดสินและเรียกคืนรางวัลที่ได้รับไปแล้วทั้งหมด

• ผลงานที่ได้รับรางวัลให้ถือเป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด โดยสามารถนำไปใช้งาน แก้ไข ดัดแปลง หรือ เพิ่มเติมเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์และตรงตามวัตถุประสงค์การใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยถือว่า บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด มีสิทธิ์เป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์และไม่ต้องเสียค่าตอบแทนใดๆ

• หากไม่มีผลงานชิ้นใดผ่านเกณฑ์การตัดสินจากคณะกรรมการ จะไม่มีการประกาศผู้รับรางวัล

• บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ลุ้นเป็นเจ้าภาพ! ช้างศึก เล็งเก็บตัว พ.ค.นี้ หวัง ท่าเรือ-บีจี ไม่ต้องเดินทาง เพื่อแข่ง ACL

>> โปรแกรมแข่งขัน และช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2020 ผ่านฟรีทีวี

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้