พร้อมลุย!! มาเนฟสกี้ออกตัว พร้อมชนราชันมังกร

พร้อมลุย!! มาเนฟสกี้ออกตัว พร้อมชนราชันมังกร
kajohnjohnyos
1 เม.ย. 58
726

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมดังในศึกไทยพรีเมียร์ลีก โดยล่าสุด บอร์เช่ มาเนฟสกี้ ตัวรุกชาวมาซิโดเนีย เผยภาพล่าสุดระหว่างการเรียกฟิตด้วยโปรแกรมฝึกซ้อมส่วนตัว พร้อมความมั่นใจหลังเช็กฟิต พร้อมลงสนามเพื่อช่วยทัพนกใหญ่ ออกบู๊ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในอาทิตย์ที่ 5 เมษายน นี้

“ผมมีความสุขที่ได้ลงสนามอีกครั้งนะ หลังจากร้างสนามไปนานร่วม7เดือน การได้ลงสัมผัสเกมลีกกับอาร์มี่ แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ตัวสำรองผมก็ดีใจ ช่วงอุ่นเครื่องสองนัดล่าสุดผมก็ได้เล่น มันถือเป็นเรื่องที่วิเศษมากสำหรับผม” มาเนฟสกี้เผย หลังมีโอกาสลงสนามในช่วงที่ผ่านมา

“ตอนนี้ผมจำเป็นต้องฟิตอย่างหนัก และ ทำให้ดีที่สุดเพื่อเป็นอีกตัวเลือกสำหรับโค้ชครับ” เมื่อพูดถึงเกมเยือนราชบุรี เขากล่าวอย่างมั่นใจว่า
“แหม ห่างสนามไปนาน ถ้าได้ลงผมจะจัดหนักอยู่แล้ว ซึ่งคงต้องมาดูกันว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร ผมเชื่อว่า ผมเล่นได้ดีก็ต่อเมื่อเพื่อน ๆในทีมช่วยผม นั่นคือเรื่องของฟุตบอลจริงๆ ครับ”

โดย มาเนฟสกี้ กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ตารางคะแนน ทำให้ผมมีไฟเสมอนะ เรามีแมตช์สำคัญมากในวันอาทิตย์นี้ ถ้าเราทำได้ตามเป้าหมายเกมนี้มันจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะเรียกความมั่นใจครั้งใหญ่ให้เราได้เลยแหละ”

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค ชัยนาท ฮอร์นบิล
01-04-2558
17.17 น.

ยอดนิยมในตอนนี้