รีเซต

ได้ไปต่อ.! แลมพาร์ด สุดปลื้มพา เอฟเวอร์ตัน รอดตกชั้นสำเร็จ

ได้ไปต่อ.! แลมพาร์ด สุดปลื้มพา เอฟเวอร์ตัน รอดตกชั้นสำเร็จ
TenAkapol
20 พฤษภาคม 2565 ( 15:50 )
113

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน ออกอาการสุดปลื้มหลัง พาทีมโกงความตายรอดตกชั้น ในศึกพรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เอฟเวอร์ตัน ทีมสุ่มเสี่ยงตกชั้นพรีเมียร์ลีก ออกมาชื่นชมทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร หลังจากที่พวกเขาโกงความตายเอาชนะ คริสตัล พาเลซ พร้อมกับการันตีอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกอย่างแน่นอนแล้ว นั่นทำให้เอฟเวอร์ตันรักษาสถิติไม่ตกชั้นจากลีกสูงสุดอังกฤษเป็นฤดูกาลที่ 69 ติดต่อกันได้สำเร็จ

จากผลงานอันยอดเยี่ยมของ แลมพาร์ด หลังพาทีมรอดตกชั้น เขาได้กล่าวว่า "สิ่งที่เราเพิ่งได้เห็นนั้น ผมรู้ว่ามันคือการอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกไม่ใช่การได้ไปแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่มันมีความหมายกับสโมสรแห่งนี้มาก คนนอกอาจจะมองว่าเราโดนฝังกลบแล้วตอนพักครึ่ง

แต่คาแร็คเตอร์ของสโมสรแห่งนี้ช่วยฉุดเราให้ผ่านมันไปได้ สปิริตของทีมนั้นสุดยอดมาก ผมดีใจมาก มันเป็นค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่สำหรับเอฟเวอร์ตัน และจากนี้เราต้องการสานต่อไปข้างหน้า เราได้สร้างค่ำคืนที่สุดพิเศษสำหรับประวัติศาสตร์ของเอฟเวอร์ตัน

เราต้องการแฟนบอล พวกเขาช่วยผลักดันผู้เล่น ซึ่งพวกเขาก็ทำแบบนั้นมาอย่างยาวนานแล้ว แฟนบอลช่วยเราผ่านมันมาได้ สิ่งที่พวกเขาทำมันสุดยอดมาก ปีนี้พวกเขาเจ็บปวดเพราะพวกเขาต้องการให้เราประสบความสำเร็จโมเมนต์ตอนท้ายเกมนั้นมันประเมินค่าไม่ได้เลย

ผมมาคุมทีม 3 เดือนครึ่ง และการสนับสนุนที่ผมได้รับจากทุกคนในสโมสรนั้นยิ่งใหญ่มาก คืนนี้เราแสดงให้เห็นว่าเรามีหัวใจและจิตวิญญาณ และจะได้อยู่ในพรีเมียร์ลีกต่อไป ตอนนี้คือการยินดีกับช่วงเวลานี้ จากนั้นก็ทำให้มั่นใจว่าปีหน้าเราจะไม่เป็นแบบนี้อีก เพราะแน่นอนว่ามันมีเหตุผลที่ทำให้เราต้องมาดิ้นรนแบบนี้ เราต้องทำทุกทางเพื่อปรับปรุงทีม สโมสร และตัวเราเองต่อไปในซีซั่นหน้า" 

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้