ซิโก้ เปรยไม่ปิดทาง อาทิตย์ ร่วมทีมช้างศึก เชื่อสังคมอภัยได้หากกลับตัว

ซิโก้ เปรยไม่ปิดทาง อาทิตย์ ร่วมทีมช้างศึก เชื่อสังคมอภัยได้หากกลับตัว
Offside
18 เม.ย. 59
754

“โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย พร้อมเปิดกว้างโอกาสในการลงเล่นทีมชาติของ “เจ้าแบ็ค” อาทิตย์ ดาวสว่าง แนวรับคั่วข่าวฉาวสังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หากมีผลงานเข้าตาดีพอที่จะรับใช้ชาติ

       อาทิตย์ ตกอยู่ในฐานะผู้ต้องหาในคดีพรากผู้เยาว์ จากเรื่องที่เป็นข่าวก่อนสงกรานต์ ล่าสุดสโมสรได้สั่งปรับเงินครึ่งหนึ่งเป็นเวลาครึ่งปีเต็ม และปล่อยให้เรื่องเดินไปตามกระบวนการของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และศาลต่อไป

       ซิโก้ ได้พูดถึงเรื่องลูกทีมคุ้นหน้ารายนี้ หลังการประชุมเตรียมทีมคิงส์คัพที่สมาคมฟุตบอลว่า “ก็เพิ่งเห็นข่าวนะ ไม่ได้ติดตามข่าวเหมือนกันในช่วงสงกรานต์ พอทราบก็รู้สึกว่ามันเป็นภาพที่ไม่ดีเท่าไร ก็อยากจะให้น้องๆนักฟุตบอลทีมชาติหรือนักเตะในสโมสร วันนี้เราไม่ได้มีภาพที่ดีในสโมสรอย่างเดียว เราต้องเป็นนักเตะที่มีระเบียบวินัยทั้งในและนอกสนาม”

       “สิ่งที่เกิดขึ้นอาจจะเป็นเรื่องอารมณ์ เรื่องของวัยรุ่น แต่เราต้องคอนโทรลตัวเองให้ได้ เราเป็นคนมีชื่อเสียงก็คงเป็นอุทาหรณ์ ยังมีเวลาที่จะกลับตัว เพราะคิดว่าถ้ารู้จักยอมรับผิดแล้วเนี่ยสังคมเองก็คงจะให้อภัย”

       “ถ้าเขามีฝีมือในอนาคตกับทีมชาติเองหรือสโมสรเองมันไม่มีใครที่จะปฏิเสธอยู่แล้วถ้าฝีมือดีจริง ณ ตอนนี้ก็ต้องไปปรับปรุงตัวเองให้ได้ก่อน”

 

 

ข้อมูล : Goal Thailand

ยอดนิยมในตอนนี้