ชูเสื้อแล้ว! เปิดใจ ดาเนี่ยล เจมส์ ปีกรายใหม่ป้ายแดงของ แมนฯ ยูไนเต็ด

Supanat
Supanat
12 มิถุนายน 2562 ( 21:26 )
885
13

ดาเนี่ยล เจมส์ เปิดใจ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่เหมาะที่สุดสำหรับการพัฒนาฝีเท้า

Daniel James

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนยันเซ็นสัญญา ดาเนี่ยล เจมส์ จากสวนซี ซิตี้ ด้วยระยะสัญญา 5 ปี และมีออฟชั่นต่อออกไปได้ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ปีกชาวเวลส์วัย 21 ปี ประเดิมลงเล่นเดบิวส์ให้กับ สวอนซี ในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 และลงเล่นให้ ทีมชาติเวลส์ในเดือนพฤษจิกายน ปีเดียวกัน

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของ “ปีศาจแดง” ให้สัมภาษณ์ว่า “ดาเนี่ยล เป็นปีกวัยรุ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก เขาเต็มไปด้วยสกิล วิชั่น ความเร็วที่หาตัวจับได้ยาก รวมถึงสภาพร่างกายที่ยอดเยี่ยม เขามีฤดูกาลที่แสดวิเศษกับ สวอนซี ซิตี้ และมีความต้องการจะยกระดับ และเล่นให้กับ ยูไนเต็ด”

“พวกเราภูมิใจที่ได้เซ็นสัญญากับเขา ทีมของเรามองไปถึงการได้ร่วมงานกับเขา ด้วยสภาพแวดล้อมที่สุดแสนวิเศษ ดาเนี่ยล จะพัฒนาต่อไปแบบก้าวกระโดด”

ด้าน ปีกหน้าใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยอีกเช่นกันว่า “นี้คือวันที่ดีที่สุดในชีวิตของผม ที่นี่มีความท้าทาย ที่ผมต้องก้าวผ่านไปให้ได้ พรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวผม ที่จะได้พัฒนาฝีเท้าต่อไป”

“แม้ว่าจะเป็นวันที่ผมภูมิใจ และครอบครัวของผมภูมิใจมาก แต่ผมเสียใจที่คุณพ่อของผมไม่ได้มีส่วนร่วมกับประสบการณ์เช่นนี้กับผม ตอนนี้ผมมองไปถึงการได้ร่วมงานกับ โอเล่ ผมอดใจรอไม่ไว้ที่จะได้เข้าไปคุย เข้าไปประชุมทีม กับนักเตะคนอื่นๆ และเริ่มต้นฤดูกาลไปด้วยกัน”

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#ดาเนี่ยล เจมส์
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บทความที่เกี่ยวข้อง