รีเซต
รอแค่ชูเสื้อ! ปืนใหญ่บรรลุข้อตกลง คว้า 'เบน ไวท์' จากไบรท์ตัน ค่าตัว 50 ล้านปอนด์

รอแค่ชูเสื้อ! ปืนใหญ่บรรลุข้อตกลง คว้า 'เบน ไวท์' จากไบรท์ตัน ค่าตัว 50 ล้านปอนด์

รอแค่ชูเสื้อ! ปืนใหญ่บรรลุข้อตกลง คว้า 'เบน ไวท์' จากไบรท์ตัน ค่าตัว 50 ล้านปอนด์
ข่าวสด
17 กรกฎาคม 2564 ( 22:30 )
642

อาร์เซน่อล เตรียมที่จะได้ตัว เบน ไวท์ ปราการหลังไบรท์ตัน เข้ามาเสริมแนวรับอย่างเป็นทางการ หลังจากทั้ง 2 ฝ่าย ตกลงค่าตัวกันได้แล้วที่ 50 ล้านปอนด์

"ปืนใหญ่" อาร์เซน่อล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้คว้าตัว เบน ไวท์ ปราการหลังคู่แข่งร่วมลีกอย่าง "นกนางนวล" ไบรท์ตัน เข้ามาเสริมแนวรับ หลังจากทั้ง 2 ฝ่าย บรรลุข้อตกลงกันแล้ว ที่ราคา 50 ล้านปอนด์

อาร์เซน่อล มุ่งมั่นคว้าตัว ไวท์ มาร่วมสังกัดให้ได้ โดยก่อนหน้านี้เคยทำการยื่นข้อเสนอไปที่ 40 ล้านปอนด์ และ 47 ล้านปอนด์ แต่โดน ไบรท์ตัน ปฏิเสธทั้งหมด ทว่าล่าสุด ปืนใหญ่ ได้เพิ่มข้อเสนอเข้าไปอีกคำรบ จนอีกฝ่ายยอมใจอ่อนในท้ายที่สุด

ทั้งนี้ ไวท์ เป็นหนึ่งในขุนพล ทีมชาติอังกฤษ ชุดรองแชมป์ยูโรหนล่าสุด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกำลังพักผ่อนช่วงปิดฤดูกาล ซึ่งคาดว่าจะเข้ามาตรวจร่างกายกับ อาร์เซน่อล หลังวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ โดยระหว่างนี้ ทั้ง 2 สโมสร ก็ยังมีรายละเอียดให้ดำเนินการร่วมกันอยู่

สำหรับ แข้งวัย 23 ปี เป็นผลผลิตจากระบบเยาวชนไบรท์ตัน ขึ้นชั้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2016 แต่เพิ่งได้เป็นตัวหลักของต้นสังกัดเมื่อฤดูกาลล่าสุด โดยลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีกไปถึง 36 นัดด้วยกัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้