รีเซต
เจ็บต่ออีก.! สเปอร์ส งานงอก เบนตานคูร์ พักยาวอีก 2 เดือนครึ่ง

เจ็บต่ออีก.! สเปอร์ส งานงอก เบนตานคูร์ พักยาวอีก 2 เดือนครึ่ง

เจ็บต่ออีก.! สเปอร์ส งานงอก เบนตานคูร์ พักยาวอีก 2 เดือนครึ่ง
TenAkapol
29 พฤศจิกายน 2566 ( 09:20 )
103

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้องมาเจอโชคร้ายอีกครั้งหลัง โรดริโก้ เบนตานกูร์ ต้องพักราว 2 เดือนครึ่งหลังเกมพบ แอสตัน วิลล่า

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ต้องมาเจอการบาดเจ็บของตัวผู้เล่นเพิ่มอีกครั้งหลัง โรดริโก้ เบนตานกูร์ กองกลางที่พึ่งหายเจ็บกลับมาลงสนามได้ในเกมแพ้แอสตัน วิลล่า 2-1 ที่ผ่านมา ต้องมาเจออาการบาดเจ็บเล่นงานอีกครั้ง และมีการคาดกันว่าต้องใช้เวลาพักฟื้นราว 2 เดือนครึ่งเลยทีเดียว 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง เบนตานกูร์ พึ่งหายจากอาการเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด หลังที่ต้องพักยาวไป 8 เดือน และได้กลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเกมที่ทัพ "ไก่เดือยทอง" พ่ายให้กับทัพ "สิงห์ผงาด" แต่สุดท้ายเขาต้องมาได้รับบาดเจ็บอีกครั้งจังหวะถูก แมตตี้ แคช เข้าสกัดอย่างรุนแรงจนต้องเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งแรกของเกม

แต่อย่างไรก็ตามทางทีมแพทย์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ผลสแกนอาการเจ็บของ เบนตานคูร์ นั้นมีการระบุว่า เอ็นข้อเท้าฉีกขาด นั่นหมายความว่าเขาจะต้องพักยาวไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์อย่างเร็วที่สุด

นั้นทำให้ทาง สเปอร์ส ตอนนี้อยู่ในช่วงวิกฤตที่มีผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เจมส์ แมดดิสัน, มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น, ริชาร์ลิซอน, มาเนอร์ โซโลมอน และ อีวาน เปริซิช ที่ยังคงต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บทั้งหมด ขณะที่ คริสเตียน โรเมโร่ ติดโทษแบนยาว 3 นัด อีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้