ปลุกความฮึกเหิม!! โค้ชยู 23 หวังจิตวิญญาณ "หงส์แดง" ชุดใหญ่ ซึมผ่านแข้งดาวรุ่ง

ปลุกความฮึกเหิม!! โค้ชยู 23 หวังจิตวิญญาณ "หงส์แดง" ชุดใหญ่ ซึมผ่านแข้งดาวรุ่ง
Waramid
17 ธ.ค. 62
357
1

กุนซือลิเวอร์พูล รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หวังให้พลังการต่อสู้ของทีมชุดใหญ่ แทรกซึมเข้าไปในทีมดาวรุ่ง ที่จะลงบู๊ศึกคาราบาว คัพ

(Photo by Robbie Jay Barratt – AMA/Getty Images)

หวังเรียกความมั่นใจให้บรรดาเด็กดาวรุ่ง เมื่อ นีล คริทช์ลี่ย์ กุนซือลิเวอร์พูล รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เชื่อมั่นว่าจิตวิญาณ และเลือดนักสู้ของนักเตะ “หงส์แดง” ชุดใหญ่ จะถ่ายทอดและซึมผ่านสู่บรรดานักเตะดาวรุ่งของทีม ในการทำศึกคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ กับ แอสตัน วิลล่า ในคืนวันอังคารที่ 17 ธันวาคมนี้

ลิเวอร์พูล แบ่งทีมเป็น 2 ทีม เพื่อลงทำศึกสองรายการสำคัญ โดยให้ทีมชุดใหญ่ทั้งหมด 20 คน บินไปทำศึกชิงแชมป์สโมสรโลก ที่ประเทศกาตาร์ ขณะที่ทีมชุดเด็ก จะลงฟาดแข้งคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ

โดย คริทช์ลี่ย์ โค้ชทีมยู 23 ที่จะลงคุมทีม ให้สัมภาษณ์ว่า “มันเป็นโชคดีของพวกเขา ที่ผู้จัดการทีมของเรา เชื่อมั่นในตัวเด็กๆ และให้โอกาสพวกเขาได้แสดงฝีเท้า”

“ถ้าดูผลการแข่งขันในนัดที่แล้ว ที่เสมอกับ อาร์เซนอล มา 5-5 เขากล้าหาญมากที่มั่นใจในตัวดาวรุ่ง และส่งพวกเขาลงสนาม คุณจะไม่สามารถคาดหวังอะไรได้เลย จนกว่าจะให้โอกาสพวกเขา”

“แต่สิ่งที่ผมหวังคือจิตวิญญาณนักสู้ ที่อยู่ในทีมชุดใหญ่ ที่จะไหลผ่านมาสู่นักเตะดาวรุ่งของเรา คุณทำอะไรไม่ได้นอกจากรับอิทธิพลจากสิ่งเหล่านั้นมา”

คริทช์ลี่ย์ กล่าวต่ออีกว่า “ผมต้องการให้ดาวรุ่งของพวกเรา แสดงออกมาให้เห็นอย่างในเกมกับ อาร์เซนอล อยากให้ทีมมีจิตวิญญาณแบบนั้นอีก หรือทำให้เห็นเหมือนที่ทีมชุดใหญ่ของเราแสดงออกมา เราต้องออกไปลงสนาม และทุ่มเททุกอย่าง ต้องพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเราสามารถทำได้ ในเกมที่จะมาถึง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มันส์แน่นอน!! หงส์แดง ฟัด ตราหมี / เรือใบ ดวลเดือด มาดริด ศึกชปล.

รับความเดือด!! ผีแดง ฟาด คลับ บรูช / ปืนใหญ่ ชน ทีมกรีซ / วูล์ฟส์ เจอศึกหนัก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้