รีเซต
ฟิน!! Truelife ควง CRG จัดมีตติ้งแฟนคลับก้อง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กลางสยามสแควร์

ฟิน!! Truelife ควง CRG จัดมีตติ้งแฟนคลับก้อง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กลางสยามสแควร์

ฟิน!! Truelife ควง CRG จัดมีตติ้งแฟนคลับก้อง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กลางสยามสแควร์
kajohnjohnyos
19 กันยายน 2558 ( 12:55 )
1.6K

จบลงไปแล้วแบบฟินๆ สำหรับกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ปีกซ้ายรูปหล่อหนวดงามขวัญใจชาวไทยอย่าง “ก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ นักเตะทีมชาติไทย สังกัดสโมสรชลบุรี เอฟซี ภายใต้ชื่องาน “Nothing To Hide With Kong Kroekrit”

ซึ่งกิจกรรมนี้ ทาง Truelife (www.truelife.com) ได้จับมือกับ Central Restaurant Group (CRG) และ True Visions Sports Family ทำการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ดีกรีพรีเมี่ยมจากเมืองปลาดิบ ในเครือ CRG อย่าง “TENYA” สาขาสยามสแควร์ วัน ชั้น 4 เมื่อช่วงเที่ยงของวันศุกร์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมีผู้โชคดีสำหรับผู้โชคดีทั้งสิ้น 10 ท่าน เข้าร่วมกิจกรรมนี้

ภายในงาน นอกจากผู้โชคดีจะได้รับประทานสุดยอดเทมปุระ รสชาติดีจากญี่ปุ่น ที่ทางร้าน TENYA คัดสรรมาอย่างดี ร่วมกับ “ก้อง” เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์  แล้ว ยังจะได้รับของที่ระลึก เสื้อทีมชาติไทย พร้อมลายเซ็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ไปครองอีกคนละชุดด้วย

ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณ กนกภรณ์ พิรวัฒนกุล ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์  เทนยะ เป็นประธานในการเปิดงาน พร้อมพูดถึงเมนูเด็ดของร้านนี้ที่ ก้อง ชอบทานที่สุด ซึ่งก็คือ เมนู ” โอยาโกะ โทริ เทนด้ง ” รวมถึงได้ทำการมอบ Gift-Voucher ให้แก่ ก้อง เกริกฤทธิ์ อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก คุณอัญชลิกา วชิระปกรณ์ Assistant Director ของ True Digital Plus Co.,Ltd ผู้ใหญ่ใจดีจาก Truelife ที่เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวเองอีกด้วย

สำหรับตลอดเวลาที่ดำเนินกิจกรรม ถือว่ามีครบทุกรสชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่นคุณชาติให้อิ่มท้อง และความเป็นกันเอง สนุกสนานจาก “ก้อง” เกริกฤทธิ์ ให้แฟนคลับได้อิ่มใจ เรียกได้ว่า ฟินเฟ่อว์ ทุกวินาทีตลอดการทำกิจกรรมเลยทีเดียว

สำหรับใครที่พลาดไปกับกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้จากทาง Sport.truelife.com
โปรดติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ sport.truelife.com และแฟนเพจ True Sport ให้ดีๆ

อีกไม่นานเกินรอ!!! เราจะมีกิจกรรมดีๆ ของเด็ดๆ มาให้ลุ้นกันอีกแน่นอน!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

72
59