รีเซต
ไฟต์หยุดโลก!! 'บัวขาว VS แสนชัย' ทรูวิชั่นส์ยิงสด เสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้

ไฟต์หยุดโลก!! 'บัวขาว VS แสนชัย' ทรูวิชั่นส์ยิงสด เสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้

ไฟต์หยุดโลก!! 'บัวขาว VS แสนชัย' ทรูวิชั่นส์ยิงสด เสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้
THEO
31 ตุลาคม 2566 ( 15:00 )
13.3K

ทรูวิชั่นส์ และ ทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมเสิร์ฟความมัน ศึกแลกหมัดสองตำนานนักชกไทยผู้ยิ่งใหญ่ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ปะทะ "แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" ในศึกซูเปอร์ไฟต์ BKFC Thailand 5 ที่พัทยา วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง True Sports 3 (668)

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มอบโปรแกรมเด็ดต้อนรับเดือนพฤศจิกายน 2023 ด้วยมวยไฟต์หยุดโลก ระหว่างสองตำนานนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ของไทย บัวขาว ปะทะ แสนชัย เป็นคู่นำรายการในศึก BKFC Thailand 5 : Legend of Siam   สังเวียนนักสู้พันธ์แกร่งแบบมือเปล่า ภายใต้กติกา Bare Knuckle Fighting ที่ชกจริงเจ็บจริง วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ จาก รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมถ่ายทอดสดทางช่อง True Sports 3 (668) เริ่มจาก 20.00 น. เป็น Prelims Card และเวลา 21.00 น. เป็นต้นไป จนถึงเที่ยงคืนโดยประมาณ  จะเป็นช่วงสุดมันของ Main Card 

มหกรรมมวยไฟต์สำคัญ BKFC Thailand 5 : Legend of  แฟน ๆ กีฬาหมัดมวยทั่วประเทศ รวมทั้งแฟน ๆ ทั่วโลก จะได้สัมผัสประการณ์ที่ไม่เกิดขึ้นบ่อย ๆ กับการขึ้นเวทีพิสูจน์ฝีมือภายใต้กติกาสุดฮาร์ดคอร์แบบมือเปล่าหรือ Bare Knuckle Fighting ระหว่าง 2 ตำนานนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ของเมืองไทย บัวขาว บัญชาเมฆ ผู้ผ่านศึกหลากหลายรูปแบบมาอย่างยาวนาน และยังยืนหนึ่งแบบไร้เทียมทาน จะปะทะกับยอดมวยไทยที่โด่งดัง และเป็น 1 ในดาวค้างฟ้าของวงการต่อสู้ของไทย แสนชัย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม

ทั้งคู่จะขึ้นเวทีห้ำหั่นกันแบบลืมความเป็นเพื่อนในวงการหลายสิบปี ภายใต้กติกามือเปล่าเป็นครั้งแรก โดยกำหนดชกกัน 5 ยก ยกละ 2 นาที  เพื่อพิสูจน์ว่านักสู้ไทยมาตรฐาน และชั้นเชิงฝีมือการชกไม่เป็นรองชาติใดในโลก  รวมทั้งแสดงศักยภาพของไทยในการจัดรายการใหญ่ ๆ ระดับนานาชาติที่ทั่วโลกจะต้องยอมรับว่า ไทยทำได้ไม่แพ้ยุโรป ตะวันออกกลาง รวมถึงสหรัฐอเมริกา 

นอกจากคู่สำคัญ บัวขาว ปะทะ แสนชัย แล้ว ยังมีสองไฟต์ที่ชกกันโดยมีเข็มขัดแชมป์เป็นเดิมพัน รุ่นสตรอว์เวท ระหว่าง โบ เดนแมน นักชกหญิงจากประเทศไทย พบคู่ชกอันตรายอย่าง ฟานี เพลุมพี นักมวยไทยหญิงสัญชาติแอลเบเนีย-กรีซ และชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่นไลต์เวท ระหว่างสองนักสู้เจ้าถิ่น "ศรัณย์ ศรีอุ่มบู" (Srioumboo) พบ "แฟรงค์ - กฤษณะ ศรีสังข์" (Srisang) พร้อมคู่ประกอบรายการมันที่ผู้จัดคัดสรร นักสู้เก่งมาปะทะกันนับ 10 คู่ 

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO  และhttps://ttid.co/xTgv/TVSNOWPREMIUMEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้