ยังไม่ถึงเวลา! เป๊ป เผย ยังไม่คิดเรื่องปรับทัพ แมนฯ ซิตี้ ในฤดูกาลต่อไป

boston2018
boston2018
10 กุมภาพันธ์ 2563 ( 07:43 )
166
1

“เรือใบสีฟ้า” ส่อแววเสียแชมป์ในฤดูดาลนี้ให้ “หงส์แดง” ค่อนข้างแน่แต่นายใหญ่ของทีมเปิดเผยว่า ยังไม่คิดเรื่องฤดูกาลหน้าแต่อย่างใด

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่า เขายังไม่ได้คิดเกี่ยวกับการปรับทัพของทีมในช่วงซัมเมอร์ เพื่อลุยฤดูกาลหน้าแต่อย่างใด

ซิตี้ ถูกคาดหมายว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงกครั้งใหญ่เกิดขึ้นในทีม เพื่อลุยศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า หลังส่อแววล้มเหลวในการป้องกันแชมป์ฤดูกาลนี้

ทีมของ กวาร์ดิโอล่า มีความหวังริบหรี่ในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยที่ 3 หลังจากที่พวกเขาตามหลัง ลิเวอร์พูล ห่างถึง 22 คะแนนในปัจจุบัน

อย่างไรก็ตาม กวาร์ดิโอล่า ยังมองว่าเรื่องนั้นไกลตัวเกินไป และเปิดเผยว่า เขายังไม่ได้สนใจเรื่องการเสริมทัพฤดูกาลต่อไปตอนที่ฤดูกาลนี้ยังไม่จบลง

“ผมไม่รู้ ผมมีไอเดียนะ แต่ยังไม่ได้ติดต่อใครเพื่อบอกเรื่องนี้ เพราะว่า ในระหว่างฤดูกาลแบบนี้ ผมไม่พร้อมที่จะคิดถึงเรื่องนั้นเท่าไหร่” นายใหญ่ชาวสเปน กล่าว

“แน่นอน เราต้องทำอะไรอยู่แล้ว เพราะว่า ดาบิด (ซิลบา) จะจากทีมไป และในบางตำแหน่งเราต้องทำอะไรสักอย่าง แต่ผมยังไม่รู้ว่าต้องเสริมเท่าไหร่ หรือ ต้องเสริมกี่คน เพราะว่า การคิดถึงตลาดที่ยังไกลออกไปมันค่อนข้างยาก และ จากนี้ไปมันอีกตั้ง 2-3 เดือน ซึ่งเวลาประมาณนี้มันยังมีอีกหลายอย่างที่เปลี่ยนแปลงได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>พายุทำพิษ! เกมพรีเมียร์ลีกระหว่าง แมนฯ ซิตี้ พบ เวสต์แฮม เลื่อนเพราะพายุ เซียร่า
>>พรีวิว พรีเมียร์ลีก : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#เป๊ป กวาร์ดิโอล่า
#แมนเชสเตอร์ ซิตี้

บทความที่เกี่ยวข้อง