ถ่อมตน!! รานิเอรี่ วางเป้าพาจิ้งจอกสยาม เกาะตารางTop10 EPL ปีหน้า

ถ่อมตน!! รานิเอรี่ วางเป้าพาจิ้งจอกสยาม เกาะตารางTop10 EPL ปีหน้า
Offside
20 เม.ย. 59
336

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมหัวตารางคั่วแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในซีซั่นนี้ ถ่อมตัวพูดถึงเป้าหมายในปีหน้า แม้ผลงานปีนี้จะจบสวยหรูเกินคาดหมายเท่าไหร่ก็ตาม

        จากนโยบายระยะยาวของกลุ่มธุรกิจ คิง พาวเวอร์ โดยตระกูล ศิริวัฒนประภา ซึ่งลงทุนกับทีมและภายใต้กุนซือ รานิเอรี่ ในปีนี้ผลงานร้อนแรงเกินคาดหมาย จากผลงานโดดเด่นของหลายแข้งทั้ง เจมี่ วาร์ดี้, ริยาด มาห์เรซ, เอ็นโคโล่ ก็องเต้ และโรเบิร์ต ฮูธ สร้างเซอร์ไพรซ์สุดๆด้วยการเกาะอันดับจ่าฝูง พรีเมียร์ลีก นำห่างอันดับ 2 ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 5 คะแนน ขณะที่อยู่ในไทม์ไลน์โค้งสุดท้าย นับถอยหลังเพียง 4 เกม

         บิ๊กบอสชาวอิตาเลี่ยน เผยกับสื่อสเปน “ว่าปีนี้มันเกิดคาดไปหมด พิเศษจนไร้คำบรรยาย ทุกคนภายในสโมสร แสดงให้เห็นว่าพวกเราทำสิ่งที่ดี เราทำให้เห็นว่าทีมเล็กๆอย่างเราก็ทำได้”

        “มันเป็นตัวอย่างให้เห็นว่าเราสามารถชนะคู่แข่งที่แตกต่างกัน ทีมหัวตารางทั้งหลายต่างมีความเชื่อและเต็มที่กับทุกโอกาสเพื่อต่อสู้มัน และคงจะต้องแข่งขันอีกในครั้งนี้ เชื่อว่าปีหน้ามันจะไม่ง่ายอย่างที่เป็นอยู่ จริงๆเราควรจะอยู่ในอันดับ ท็อป 10 อันดับแรกของตาราง” รานิเอรี่ ทิ้งท้าย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้