โยนความกดดัน! เอเมรี่ เชื่อว่า ท็อตแน่ม เป็นทีมที่ดีกว่า ก่อนเกมดาร์บี้แห่งลอนดอนเหนือ

โยนความกดดัน! เอเมรี่ เชื่อว่า ท็อตแน่ม เป็นทีมที่ดีกว่า ก่อนเกมดาร์บี้แห่งลอนดอนเหนือ
boston2018
2 ธ.ค. 61
135
1

หัวหน้าโค้ชทีม “ปืนใหญ่” เชื่อว่า คู่แข่งอย่าง “ไก่เดือยทอง” เป็นทีมที่เหนือกว่าก่อนดาร์บี้แห่งลอนดอนเหนือ ในศึกพรีเมียร์ลีกคืนนี้

(AP Photo/Efrem Lukatsky)

อูไน เอเมรี่ หัวหน้าโค้ชของ อาร์เซน่อล ยอมรับว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นทีมที่ดีกว่า ก่อนเกม นอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ ในค่ำคืนนี้

ทีม “ปืนใหญ่” ไม่เคยจบอันดับต่ำหว่า สเปอร์ส ในศึกพรีเมียร์ลีกมา 23 ปีติด แต่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มาเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในลอนดอนเหนือไปอย่างสิ้นเชิง และนพท็อตแน่ม จบอันดับเหนืออาร์เซน่อล มาได้ 2 ปีติดแล้ว

เอเมรี่ ที่กำลังเตรียมรับมือการมาเยือนของสเปอร์ กล่าวว่า เขากับ โปเช็ตติโน่ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่เชื่อว่า แฟนบอลในเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม จะไม่ต้อนรับเขาดีนักแน่นอน

“ในตอนนี้ ท็อตแน่มเป็นทีมที่ดีกว่าเรา ทั้งในตารางคะแนน และยังมีคุณภาพมากกว่าปีก่อน แต่ ในประวัติศาสตร์แล้ว อาร์เซน่อล มีช่วงเวลาที่ดีกว่าท็อตแน่ม” เอเมรี่ กล่าว

“ผมคิดว่า เราต้องอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของแฟนบอลทั้ง 2 ทีม และผมคิดว่า มันจะต้องเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมแน่

“นี่เป็นแมตช์แรกในสนามของเรา และ แฟนบอลของเรา นี่คือสิ่งที่เราต้องการในวันอาทิตย์นี้ คือการที่ต้องให้พวกเขาเจอกับฟอร์มที่ดีที่สุดของเรา และ นั่นจะทำให้ทีมของเรามีพลังงานที่เต็มเปี่ยม และ องค์ประกอบในสนามจะช่วยเป็นแรงผลักดันให้พวกเราได้”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้