รีเซต
ใครสนยื่นมา!! แมนซิตี้ พร้อมปล่อย เอแดร์ซอน หากได้ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์

ใครสนยื่นมา!! แมนซิตี้ พร้อมปล่อย เอแดร์ซอน หากได้ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์

ใครสนยื่นมา!! แมนซิตี้ พร้อมปล่อย เอแดร์ซอน หากได้ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์
Jest07
9 มิถุนายน 2567 ( 19:00 )
190

มีรายงานระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมพิจารณาปล่อยตัว เอแดร์ซอน ผู้รักษาประตูชาวบราซิล ออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ หากว่ามีข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์ยื่นเข้ามา

เอแดร์ซอน เป็นผู้เล่นคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และยังเหลือสัญญาเฝ้าเสาให้กับทีม “เรือใบสีฟ้า” อีก 2 ปี แต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีกระแสข่าวว่าตัวเขาอาจตัดสินใจอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมีสโมสรจากซาอุดิอาระเบีย รวมถึง อัล นาสเซอร์ ที่ให้ความสนใจผู้รักษาประตูรายนี้

 

 

ล่าสุด Football Insider รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมพิจารณาอย่างจริงจังในการปล่อยตัว เอแดร์ซอน ในช่วงซัมเมอร์นี้ และจะพิจารณาตอบรับข้อเสนอที่ไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์

รายงานยังระบุเพิ่มเติมว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ขัดขวางผู้เล่นรายนี้หากตัวเขาแสดงความต้องการที่จะออกจากทีม “เรือใบสีฟ้า” และมองหาความท้าทายใหม่ที่สโมสรอื่น

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า สเตฟาน ออร์เตก้า ผู้รักษาประตูมือสองจะสามารถก้าวขึ้นมาแทนที่ เอแดร์ซอน ได้ ซึ่ง ออร์เตก้า โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจยามที่ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาให้ทีม “เรือใบสีฟ้า”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ