รีเซต

ได้ไปหรือไม่!! บุรีรัมย์ เผยความคืบหน้ากรณี ซัปโปโร จ้องกระชาก สุภโชค

ได้ไปหรือไม่!! บุรีรัมย์ เผยความคืบหน้ากรณี ซัปโปโร จ้องกระชาก สุภโชค
ข่าวสด
20 มกราคม 2565 ( 16:00 )
123

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยกรณีกระแสข่าว สุภโชค สารชาติ ได้รับความสนใจจาก คอนซาโดเล ซัปโปโร ยังไม่มีความคืบหน้าและไม่มีข้อเสนอเข้ามา

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงรีโว่ ไทยลีก 2021/22 มีคิวเปิดช้าง อารีน่า รับการมาเยือนของ "แข้งเทพ”" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง วันที่ 23 ม.ค. เวลา 19.00 น. โดยเมื่อ 20 ม.ค. ได้จัดงานแถลงความพร้อมก่อนเกม

นายบริพัทธ์ สูนรอด ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ความพร้อมของทีม เราคงต้องเช็กฟิตนักเตะทุกคนที่เล่นเมื่อวาน เรามีเวลาอีก 2-3 วัน คงต้องเตรียมร่างกายให้ดีที่สุด ตอนนี้ต้องฟื้นฟูร่างกายพวกเขาก่อน"

"ข้อบกพร่องของเราตอนนี้คือ เรารักษาคลีนชีตไม่ได้ 2 เกมหลังเราเสียประตูนัดละลูก และเราเล่นดีไม่ได้ตลอดทั้งเกม บางเกมครึ่งแรกดี ครึ่งหลังไม่ดี บางเกมดีครึ่งหลัง ไม่ดีครึ่งแรก เราต้องปรับให้เล่นได้สม่ำเสมอตลอด 90 นาที"

"ไม่ว่าเราจะเจอแบงค็อก หรือเจอใคร เรามีความกดดันกับทุกเกม เพราะเป้าหมายเราคือการ 3 คะแนน เราต้องเตรียมทีมที่ดีที่สุด เช็กสภาพร่างกายของนักเตะวันต่อวัน และเอาทีมสมบูรณ์ที่สุดลงสนามกับแบงค็อก เพราะเราต้องการ 3 คะแนน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับทีมด้วย"

"ส่วนฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ เรายังไม่ได้มองถึงตอนนี้ เพราะยังอีกหลายเดือน แต่เรามั่นใจว่าทีมเรามีศักยภาพ และจะเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ และเราเชื่อว่าเราจะผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มได้"

"อาการบาดเจ็บของ เช็ก (สุภโชค สารชาติ) มีมาตั้งแต่ทีมชาติครับ แต่เราหวังว่าเกมนัดนี้ เขาจะพร้อมลงสนามให้เราได้ ส่วนกระแสกับคอนซาโดเล ซัปโปโร เรายังไม่ได้คุยกับเขา และยังไม่ได้มีการยื่นข้อเสนอจาก คอนซาโดเล ซัปโปโร มาถึงเรา เป็นเรื่องของอนาคต ถ้ามีการเจรจาขึ้นมาเราต้องว่ากันอีกที"

"ส่วน เรบิน ซูลากา เราคงต้องเช็กความฟิตเขาก่อน เราจะเอาคนที่ฟิตที่สุดลงสนาม ตอนนี้กองหลังเรายังทำงานได้ดี อาจมีเรื่องของความผิดพลาดส่วนตัวบ้าง แต่มันเกิดได้ในเกมฟุตบอล เพราะฟุตบอลมันเป็นเรื่องของความผิดพลาดอยู่แล้ว ใครพลาดน้อยสุดจะเป็นฝ่ายชนะไป แต่เราต้องแก้ไขเรื่องความมั่นใจอีก รวมถึงฝึกซ้อม และให้โค้ชวิเคราะห์ด้วยว่าเราจะเอาชนะคู่แข่งได้อย่างไร"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้