รีเซต
บุคคลสำคัญ! กราเซีย เผย วัตฟอร์ดเตรียม อุทธรณ์โทษแบนของ คาบาเซเล่ หลังโดนแดงเกมคาราบาวคัพ

บุคคลสำคัญ! กราเซีย เผย วัตฟอร์ดเตรียม อุทธรณ์โทษแบนของ คาบาเซเล่ หลังโดนแดงเกมคาราบาวคัพ

บุคคลสำคัญ! กราเซีย เผย วัตฟอร์ดเตรียม อุทธรณ์โทษแบนของ คาบาเซเล่ หลังโดนแดงเกมคาราบาวคัพ
boston2018
27 กันยายน 2561 ( 17:20 )
107

ผู้จัดการทีมวัตฟอร์ด รู้สึกผิดหวังที่กรรมการ ตัดสินใจชูใบแดงไล่ลูกทีมของเขาออก ทั้ง ๆ ที่เหตุการณ์ไม่น่าจะรุนแรงขนาดนั้น

(Chris Radburn/PA via AP)

วัตฟอร์ด เตรียมจะอุทธรณ์โทษแบนของ คริสเตียน คาบาเซดล่ ที่ได้รับใบแดงในเกมที่พบกับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยฆาบี กราเซีย เปิดเผยว่า เป็นการตัดสินที่เข้าใจไม่ได้

กาบาเซเล่ ถูกไล่ออกก่อนหมดเวลาเพียง 9 เท่านั้น ระหว่างเกมที่ วัตฟอร์ด พ่ายจุดโทษต่อ เชลซี หลังเสมอกันในเวลา 90 นาทีไป 2-2 หลังไปทำฟาวล์ใส่ เดเล่ อัลลี

กรรมการ ลี เมสัน ตัดสินใจไม่ลงโทษต่อกองกลสงทีมชาติเบลเยียม แม้ว่าทั้งคู่จะทำการฝ่าฝืนกฎทั้งคู่ในเวลาไล่เลี่ยกัน

ใบแดงดังกล่าว มาในช่วงเวลาแค่ 5 นาที หลังจากเขาลงไปในสนามในฐานะตัวสำรอง และเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ บอสของวัตฟอร์ด ไม่พอใจอย่างยิ่ง

“มันยากที่จะยอมรับ ตอยแรกกจุดโทษ แถมต่อมาเราก็มาโดนใบแดง ผมไม่เข้าใจการตัดสินเลย ผมไม่เข้าใจว่าทำไมกรรมการถึงตัดสินใจให้ใบแดง

“ผมภูมิใจในนักเตะของตัวเองมาก ๆ ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีมาก ๆ  และผมอยากจะเคารพคำตัดสินของกรรมการ และสนับสนุนพวกเขา เพราะผมรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย

“เราพยายามจนถึงที่สุด และ เล่นกับทีมอย่างท็อตแน่มได้ลุล่วงอย่างสมบูรณ์ ผมอยากจะมอบรางวัลให้นักเตะของเราทุกคน เพราะว่าในความคิดของผมแล้ว พวกเขาเล่นดีมาก ๆ จริง ๆ”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้