รีเซต
อ๋อ อย่างนี้นี่เอง!! ซิโก้เผยเหตุ ไม่เรียกประทุม,มิก้า อุดรูรั่วแนวรับ

อ๋อ อย่างนี้นี่เอง!! ซิโก้เผยเหตุ ไม่เรียกประทุม,มิก้า อุดรูรั่วแนวรับ

อ๋อ อย่างนี้นี่เอง!! ซิโก้เผยเหตุ ไม่เรียกประทุม,มิก้า อุดรูรั่วแนวรับ
kajohnjohnyos
5 มกราคม 2558 ( 16:09 )
12.1K

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 43 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ 4 เส้า ที่มี ทีมชาติไทย, เกาหลีใต้, เกาหลีเหนือ และ โครเอเชีย ร่วมโม่แข้ง ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา

และหลังจากที่ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ได้ทำการประกาศ 20 ตัวผู้เล่นออกมาเรียบร้อย โดยปราศจาก มิก้า ชูนวลศรี ดาวเตะแนวรับสารพัดประโยชน์เชื้อสายเวลส์ของ แบงค็อก ยูไนเต็ด และ ประทุม ชูทอง กองหลังจอมเก๋าจาก สุพรรณบุรี เอฟซี ที่มีข่าวว่าจะติดทีมชุดนี้

ซึ่งล่าสุด “อดีตศูนย์หน้าจอมตีลังกา” ก็ได้ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่ปราศจากแนวรับทั้งสองคนดังกล่าวว่า ต้องการความต่อเนื่องของตัวผู้เล่น ที่ไม่ต้องปรับตัวเข้ากับทีมมาก เนื่องจากมีระยะเวลาการเตรียมทีมน้อย จึงขอยึดผู้เล่นจากชุดแชมป์ซูซูกิคัพเป็นหลัก

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ซิโก้ ยังเปิดเผยอีกว่า ไม่ว่าจะเป็นนักเตะรายอื่นๆ นอกเหนือจาก มิก้า และ ประทุม ก็ล้วนแล้วแต่มีสิทธิติดทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ซึ่งจะมีเกมสำคัญอย่าง ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รออยู่ หาก ทำผลงานได้ดีในฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ที่กำลังจะมาถึง

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

05-01-2558
16.16 น.

ยอดนิยมในตอนนี้